Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ Thủ Đức uy tín? Nhưng để lựa chọn một trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy, mức học phí,…. không phải điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Riviu24h đã tổng hợp danh sách “Top 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức uy tín nhất” để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn. Cùng tìm hiểu nhé.

Top 12 trung tâm tiếng Anh Thủ Đức tốt nhất

1. Trung tâm Anh ngữ ILA – Thủ Đức

Một trong những trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức hàng đầu chắc chắn phải nhất tên ILA. Bởi tại đây có một môi trường học tập cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ được học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm. Dù trung tâm ILA có mức học phí khá cao nhưng chất lượng giảng dạy khó trung tâm Anh ngữ nào có thể sánh bằng.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ ILA tổ chức rất nhiều khóa học như: tiếng Anh người lớn, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh du học, tiếng Anh chứng chỉ quốc tế,…. Với phương pháp học tập được xây dựng bài bản và sát với cấu trúc đề thi, trung tâm tiếng Anh Thủ Đức này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được Bands điểm mà mình mông muốn.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - ILA

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Anh Ila Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Hướng dẫn cách cầu nguyện trúng số, đổi đời nhanh

2. Trung tâm Hội Việt Mỹ – Thủ Đức

VUS (Anh ngữ Hội Việt Mỹ) là mạng lưới trung tâm Anh ngữ lâu đời với hệ thống chi nhánh rộng khắp. Chưa kể đến, Hội Anh ngữ Việt Mỹ còn là đơn vị hợp tác chiến lược với Học viện CUNY của Hoa Kỳ, một trường đại học công lập nổi tiếng của Hoa Kỳ với hơn 450.000 sinh viên. Nói không ngoa khi VUS chính là một trong các trung tâm Anh ngữ Thủ Đức hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Trong suốt quá trình học, phương pháp “Confidence Booster” được áp dụng để khuyến khích học sinh thực hành các kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả trực tiếp trong lớp học. Học sinh sẽ được đánh giá bằng tiếng Anh, đưa ra kế hoạch học tập và được phân vào các lớp phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên của VUS sẽ được cấp chứng chỉ của trường đại học.

Học phí tiếng Anh tham khảo tại VUS:

  • Căn bản: 5.500.000đ/lớp/84 giờ
  • Sơ cấp 1 – 2 – 3: 5.400.000 đ/lớp/60h
  • Sơ trung cấp 1 – 2 – 3: 5.700.000 đ/lớp/60h
  • Trung cấp 1 – 2 – 3: 5.800.000 đ/lớp/60h

Video giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Hội Việt Mỹ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ Tome – Thủ Đức

Tome là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức chuyên tổ chức các lớp ôn luyện IELTS, TOEIC,…. Đội ngũ giáo viên của tại đây được các học viên đánh giá rất cao. Họ đều là những các nhân xuất sắc có trình độ cực kỳ cao, sở hữu các chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu.

Phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Tome luôn bám sát với chương trình học theo chuẩn quốc tế. Đảm bảo cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết của bạn đều sẽ được nâng cao chỉ trong một thời gian ngắn học tập tại đây. Tin rằng trung tâm anh ngữ Tome ở thủ đức này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trung tâm Anh ngữ Tome - Thủ Đức

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Anh Tome Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Thủ Đức

Anh ngữ Newsky là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại Thủ Đức, đã dạy cho hơn 10.000 học viên và đều đạt được kết quả rất cao. Dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã có nền tảng cơ bản thì trung tâm tiếng Anh Thủ Đức này cũng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình chỉ sau 10 tuần.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Newsky đều là những thầy cô đã có nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ luôn sẵn sàng truyền thụ tất cả “bí kíp” để giúp học viên vượt qua các kỳ thi chứng chỉ khó khăn và đạt kết quả tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ Newsky có tốt không? Chắc chắn đây là một trong những trung tâm Anh Ngữ Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - Newsky

Nguồn ảnh: Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức – Newsky

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai – Thủ Đức

Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với mức học phí rất phải chăng. Tại đây áp dụng phương pháp ôn luyện kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành thường xuyên. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi của bản thân chỉ sau vài tháng ôn luyện tại trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này.

Các khóa học tại Thầy Giảng Cô Mai:

  • Tiếng Anh giao tiếp và phát âm
  • Tiếng Anh du học
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế, luyện thi VNU-EPT
  • Lớp Tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh cấp tốc

Các chương trình học tập đều được xây dựng với tính logic rất cao. Bởi họ kết hợp việc học lý thuyết và thực hành thường xuyên. Giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Học phí tiếng anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai tham khảo là 3.000.000đ/3 tháng và học viên hoàn toàn có thể đóng từng tháng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thì đây sẽ là trung tâm tiếng Anh Thủ Đức mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - Thầy Giảng Cô Mai

Nguồn ảnh: Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức – Thầy Giảng Cô Mai

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh ngữ RES – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ RES Thủ Đức hiện đang sở hữu 29 trung tâm hoạt động khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Hiện đang được rất nhiều học viên đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên tại đây đều đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều nơi như: Mỹ, Anh, Canada, Úc,… và đã tốt nghiệp tại nhiều những trường đại học uy tín trên thế giới.

Anh ngữ RES hiện là đối tác chính thức của tổ chức IDP của Hội đồng Úc. Từ đó các khóa ôn luyện chứng chỉ quốc tế tại đây đều khá sát với cấu trúc đề thi. Giúp bạn dễ dàng làm quen và nhanh chóng cải thiện được trình độ của mình. Hơn nữa, các giảng viên tại đây đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên môn về lĩnh vực Giáo dục và Quản lý.

Riêng các lớp học giao tiếp ở đây, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn và các giảng viên sẽ hướng dẫn cũng như điều chỉnh lỗi sai ngay trong buổi học. Từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn cũng như nhanh chóng cải thiện trình độ. Chắc chắn rằng đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Học phí trung tâm anh ngữ RES Thủ Đức: trung bình từ: 5.600.000đ – 11.000.000đ/học viên tương ứng với mỗi khóa học khác nhau (tham khảo)

Trung tâm Anh ngữ Res Thủ Đức

Nguồn ảnh Trung tâm Anh ngữ Res Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Trung tâm Tôi tự học là một trung tâm Anh ngữ mới hoạt động tại Thủ Đức thời gian gần đây nhưng chất lượng giảng dạy được các học viên đang theo học đánh giá rất cao. Đội ngũ giáo viên tại Tôi tự học đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Hơn nữa, Anh ngữ Tôi tự học thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất để mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích nhất. Với một chương trình học tập được xây dựng một cách khoa học, tin rằng kỹ năng của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể nói Tôi tự học là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức tốt nhất mà bạn nên theo học.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - Tôi tự học

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Anh Tôi tự học Thủ Đức

Thông tin liên hệ

8. Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM – Thủ Đức

Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM Thủ Đức bắt đầu hoạt động vào năm 2002. Đến nay họ đã có hơn 6 cơ sở khác nhau khắp TPHCM. Họ sở hữu cho mình một nhóm các giảng viên trẻ trung, tràn đầy năng lượng và được sinh viên yêu mến. Với sứ mệnh giúp các học viên của mình chuẩn bị cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ tương ứng với xu hướng toàn cầu hóa của thế giới.

Học viên theo học tại trung tâm Anh ngữ Thủ Đức này sẽ được cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng cách nhân rộng phương pháp học ngoại ngữ của người bản ngữ. Khóa luyện thi tại đây sẽ cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về các kĩ năng cho kì thi IELTS. Đến nay, ISC LEECAM đã giúp cho hàng ngàn học viên vượt qua ải IELTS, hoàn thành giấc mơ du học.

Bênh cạnh đó, trung tâm sẽ thiết lập một bầu không khí nói tiếng Anh hoàn toàn để bạn làm quen và điều chỉnh, cũng như kết nối với tất cả các giáo sư là những người nói tiếng Anh bản ngữ. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm tiếng Anh nào ở Thủ Đức, hãy cân nhắc về ISC LEECAM ngay nhé.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - ISC LEECAM

Nguồn ảnh: Trung tâm ISC LEECAM

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Anh Ngữ VASS – Quận 2

VASS là một trong số ít trung tâm Anh ngữ sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình giảng dạy. Tại đây, bạn sẽ học tập với đội ngũ giảng viên 100% là người bản địa. Từ đó sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Nếu bạn chưa lựa chọn được trung tâm Anh ngữ Thủ Đức nào thì VASS sẽ là sự lựa chọn không thể nào phù hơn nữa đấy.

Trung tâm Anh ngữ VASS còn là đơn vị tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Khi học tại đây, bạn sẽ được trung tâm VASS cam kết mang đến các chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế. Chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, cũng như đáp ứng các yêu cầu về học thuật của học viên.

Trung tâm Anh ngữ Vass

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức – Vass

Thông tin liên hệ

10. Anh ngữ Wall Street English – Quận 2

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh 100% người nước ngoài tại Việt Nam, với 450 địa điểm tại 28 quốc gia trên thế giới. Cơ sở cung cấp một bầu không khí học tập đầy đủ tiện nghi từ đó tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm khác. Chắc chắn bạn phải nói tiếng Anh 100% khi bạn đến học tại đây.

Với cách giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn kết nối với tất cả các giáo sư là những người nói tiếng Anh bản ngữ. Hơn nữa, hương trình học sẽ không bao gồm bất kỳ hướng dẫn ngoại ngữ nào. Mà bạn sẽ tự mình khám phá ra cách học phù hợp nhất với chính mình. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trong thời gian ngắn so với trước khi học tại Wall Street English

Hơn nữa, hệ thống cơ sở của Wall Street English được xây dựng rất sang trọng, mang đến một môi trường học tập lý tưởng. Mức học phí tham khảo tại Wall Street English là khoảng 18.000.000đ cấp độ trong 3 tháng và khoảng 55.000.000đ cho một năm. Dù mức học phí rất cao đối với sinh viên nhưng chất lượng giảng dạy là không thể bàn cãi. Có thể nói đây là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức mà bạn không thể bỏ qua đấy.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - Wall Street English

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Anh Wall Street English ở Thủ Đức

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm tiếng Anh Anh Lê – Quận 9

Anh Lê được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ Thủ Đức hàng đầu và được nhiều học viên đánh giá cao về đội ngũ giảng viên cũng như chất lượng giảng dạy. Bạn sẽ được học trong một môi trường tiên tiến và hoàn toàn có quyền tự do về cách sắp xếp thời gian học của mình. Ưu điểm của Anh Lê English là chương trình học được cải tiến mỗi năm và chứa đựng sự mới mẻ từ đó khơi dậy niềm yêu thích học tập của học viên.

Hơn nữa, các giảng viên của Anh Lê English đều là những người nói tiếng Anh bản ngữ với IELTS từ 8.5 trở lên. Và sở hữu tất cả các khả năng giáo dục cần thiết để hướng dẫn bạn. L&A, tư duy ngôn ngữ và phản xạ ngôn ngữ là một số những phương pháp giảng dạy chính tại Anh Lê English và cho thấy hiệu quả rất cao. Chính chương trình học được thiết kế tỉ mỉ và khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và phát triển trình độ tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức - Anh Lê

Nguồn ảnh: Trung tâm Anh ngữ Thủ Đức – Anh Lê

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm Anh ngữ AMA – Quận 9

AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Họ là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình học tập và giảng dạy theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ AMA luôn đảm bảo các điều kiện học tập tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích giải trí và học tập đầy đủ như: thư viện, phòng học, phòng hội trường,……

Hơn nữa, giáo trình giảng dạy tại AMA được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của: Oxford, Pearson Cambridge, MacMilan,…. Tin rằng bạn sẽ có một lộ trình học tiếng Anh tốt nhất, từ đó mang đến nhiều cơ hội hơn trong công việc tương lai. Bên cạnh các trung tâm Anh ngữ Thủ Đức ở trên, tin rằng AMA xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn học tập.

Trung tâm Anh ngữ AMA – Quận 9

Nguồn ảnh: Trung tâm Anh ngữ AMA – Quận 9 Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 12 trung tâm Anh ngữ Thủ Đức được nhiều học viên đánh giá cao và theo học nhiều nhất. Hi vọng những thông tin mà Riviu24h cung cấp sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 trung tâm luyện thi IETLS tốt ở TPHCM hiện nay

Các câu hỏi thường gặp

1. Các trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài tại Thủ Đức

=> Đa số các trung tâm hiện nay đa phần sẽ được học với giảng viên Việt Nam song song với người bản xứ. Nhưng vẫn có những nơi bạn sẽ được học tiếng Anh với người nước ngoài 100% có thể kể đến như: ILA, VUS, Wall Street English

2. Học anh văn giao tiếp ở Thủ Đức

=> Mỗi trung tâm đều có các khóa học anh văn giao tiếp ở Thủ Đức tương ứng. Nhưng để học viên đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên học tập tại các trung tâm giao tiếp bằng tiếng Anh 100% như: Wall Street English, ILA.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6