Top 12 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt và uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nào uy tín và có mức học phí tốt nhất? Hiện nay, khi IELTS đã được sử dụng như một tấm “giấy thông hành” để hỗ trợ học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học. Cũng như những người có mong muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống ở nước ngoài. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm IELTS có uy tín để học tập là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng Riviu 24H tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết “Top 12 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt và uy tín nhất” này nhé.

Danh sách 12 trung tâm luyện thi IETLS tốt ở TPHCM

1. Trung tâm British Council – Quận 10

British Council có trụ sở tại Vương quốc Anh chắc chắn là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hàng đầu. Ngoài việc ôn thi, các học viên sẽ được cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu về kỳ thi và có cơ hội làm bài thi thử trước các kỳ thi chính thức. Không những thế, với các khóa học myClass và IELTS Premium, kết quả bạn nhận được không chỉ là kỹ năng thi IELTS hay chỉ là kỹ năng giao tiếp thông thường, mà là sự kết hợp của cả 4 kỹ năng một cách toàn diện.

British Council là tổ chức có hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với mạng lưới văn phòng tại 130 quốc gia trên thế giới. Họ đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 và hiện là trung tâm uy tín nhất cả nước, là một trong hai trung tâm duy nhất trên cả nước tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS hiện nay. Học IELTS ở British Council có tốt không? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS British Council không chỉ linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn, mà còn ở chỗ bạn có thể tự điều chỉnh nội dung để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Ví dụ:

 • Tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đồng thời tham gia một số bài học để làm quen với kỳ thi IELTS.
 • Tập trung vào việc luyện thi IELTS, đặc biệt chú trọng vào việc cải thiện điểm viết hoặc nói, đọc và nghe của bạn.
 • Tập trung ôn thi IELTS kết hợp nâng cao kỹ năng giao tiếp với các chủ đề tiếng Anh như văn phòng, thương mại, du lịch, v.v.

Các cấp độ IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ, chia thành 16 tiết học, mức học phí luyện thi IELTS ở British Council trung bình khoảng 9.900.000đ cho cả ba cấp độ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín thì đây chính là lựa chọn rất phù hợp đấy.

Trung tâm luyện thi IELTS - British Council

Nguồn ảnh: Trung tâm British Council

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Cầu nguyện trúng số độc đắc – Khấn 1 lần trúng 1 tỷ

2. Anh văn hội Việt Mỹ VUS – Quận 1

Anh văn hội Việt Mỹ là một trong số ít trung tâm được Hệ thống Đánh giá Anh ngữ Quốc gia (NEAS), một tổ chức độc lập chuyên giám sát chất lượng của các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong 25 năm qua, chứng chỉ Chất lượng NEAS đã đóng vai trò như một phương tiện xác nhận các tiêu chuẩn của nhiều tổ chức giảng dạy tiếng Anh uy tín nhất thế giới. Và trung tâm VUS đều có thể đáp ứng được, cho thấy rằng đây là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng được.

Là một trung tâm lâu đời, VUS nổi bật với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Không những thế trung tâm VUS  cung cấp nhiều khóa luyện thi IELTS cho học viên với gần 2.000 giáo viên và trợ giảng đặc biệt xuất sắc.

Tất cả các giáo viên của Anh văn hội Việt Mỹ đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như TESOL, CELTA, hoặc các chứng chỉ tương đương với TEFL. Hơn nữa, VUS có hơn 20 địa điểm trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể tự chủ động lựa chọn chi nhánh thuận tiện nhất. Học phí tại trung tâm luyện thi IELTS TPHCM này dao động trung bình khoảng 7.800.000 đ – 9.400.000 đ một khóa học.

Trung tâm luyện thi IELTS - Anh văn hội Việt Mỹ

Nguồn ảnh: Anh văn hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm The IELTS Workshop – Bình Thạnh

Các giảng viên tại The IELTS Workshop hầu hết là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về giáo dục. Cũng vì thế mà được đánh giá là trung tâm cung cấp nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về luyện thi IELTS mà hiếm nơi nào khác có được. Tài liệu luyện thi IELTS tại đây cũng được xuất bản thành sách và cũng có các chương trình truyền hình về IELTS, chẳng hạn như The IELTS Faceoff của VTV7. Chắc chắn đây là một trong các trung tâm luyện thi IELTS TPHCM mà bạn có thể tin tưởng.

The IELTS Workshop hiện có hàng nghìn học viên IELTS đã đặt niềm tin và theo học tại trung tâm. Không chỉ bởi mô hình đào tạo hiện đại, hệ thống khóa học bài bản, phương pháp học tập đổi mới mà còn bởi chất lưởng giảng dạy tuyệt vời. Các giáo viên giảng dạy các lớp IELTS đều có điểm IELTS từ 8.0 trở lên, chắc chắn có thể truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm cao nhất có thể.

Khi bạn đăng ký học tại The IELTS Workshop sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cũng như kiến ​​thức sâu rộng về bài thi IELTS. Chính sự nhiệt tình và chuyên môn vững vàng của giáo viên chính là điều làm nên tên tuổi cho trung tâm luyện thi IELTS TPHCM này.

Các khóa học và lệ phí khóa học luyện thi IELTS như sau:

 • Học phí 4.000.000đ (125.000 đ/giờ) cho học kỳ đầu tiên, chia thành 16 buổi (32 giờ học).
 • Học kỳ sau, bạn phải tham gia tổng cộng 20 buổi học (40 giờ học), bạn sẽ phải trả 5.500.000 đ (137.000 đ/giờ).
Trung tâm luyện thi IELTS - The IELTS Workshop

Nguồn ảnh: The IELTS Workshop

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm luyện thi IELTS ACET – Quận 3

Trung tâm ACET là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật theo tiêu chuẩn Úc. ACET có môi trường giảng dạy và học tập nghiêm túc với bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn một cách kỹ lưỡng theo đúng cấu trúc đề thi IELTS hiện nay.

Các khóa luyện thi IELTS do trung tâm ACET cung cấp được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên không chỉ đạt được số điểm mong muốn mà còn giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ. Học viên sẽ hiểu cặn kẽ về cấu trúc của bài thi IELTS, rèn luyện các kỹ năng cơ bản và chuẩn bị cho bài kiểm tra một cách tự tin sau khi đã hoàn thành khóa học tại đây.

Trung tâm ACET cung cấp các khóa học sau:

 • IELTS Express: Tổng quan ngắn gọn về hình thức và quy trình làm bài thi IELTS (25 giờ).
 • IELTS Plus – Nâng cao kỹ năng làm bài của bạn đồng thời luyện tập các chủ đề sẽ được đề cập trong kỳ thi (100 giờ)
 • IELTS Pro A – phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, cũng như các chiến lược luyện thi IELTS (100 giờ)
 • IELTS Pro B – Cải thiện khả năng ngôn ngữ và chiến lược làm bài kiểm tra của bạn đến mức cao nhất có thể (100 giờ).

Mặc dù các kỳ thi IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B đều có thời lượng 100 giờ với mức học phí trung bình tại trung tâm luyện thi IELTS ACET khoảng 21.890.000đ.

Video tiến sĩ Đỗ Thị Vân Anh nói về ACET từ Channel ACET:

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm KTDC Group – Quận 1

KTDC Group là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2009 chuyên  luyện thi IELTS cho các học viên tại TPHCM. Trong nhiều năm qua, hàng nghìn học viên theo học đã liên tục đánh giá KTDC là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất. Không chỉ bởi họ cung cấp chất lượng giảng dạy cao mà còn duy trì tiêu chuẩn đó qua trong suốt nhiều năm hoạt động.

Các khóa học tại KTDC Group được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu, lấy học viên làm trung tâm, và được cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS mới nhất đến các học viên. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây đều là người nước ngoài, có nhiều năm giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM này cung cấp các khóa học chuyên sâu cho từng kỹ năng như IELTS Writing & Speaking Intermediate; IELTS Writing & Speaking advanced (học phí khoảng 6.870.000 đ/khóa). Tại KTDC Group, học phí trung bình cho các khóa học là từ 6.000.000đ – 11.000.000đ/ khóa.

Trung tâm luyện thi IELTS - KDTC Group

Nguồn ảnh: KDTC Group

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm luyện thị IELTS IPP – Tân Bình

Trung tâm IPP chính thức được thành lập vào năm 2014, nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hơn nhờ chương trình được thiết kế cẩn thận theo đúng chuẩn bài thi IELTS hiện nay. Trường hiện tại có hơn 4000 học viên theo mỗi năm với phương châm “Học viên là trên hết”. Họ luôn dành hết sự quan tâm của mình cho mỗi học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nào, thì đây chính là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Hơn nữa, trung tâm IPP hiện còn là thành viên của Hội đồng Anh tại Việt Nam và cố vấn học tập ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại thương. Không những thế cuốn sách “38 Chủ đề Từ vựng Cần thiết cho IELTS 7.0+” do chính thầy Tú Phạm – lãnh đạo IPP và giảng viên chuyên gia Cô Trần Đức Phương Anh biên soạn được rất nhiều bạn yêu thích.

Các khóa học và lộ trình luyện thi IELTS tại trung tâm IPP được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh. Đặc biệt chú trọng vào việc xác định và sửa lỗi để học một lần và nhớ mãi. Từ đó tiết kiệm thời gian tối đa cho các học viên theo học tại đây. Ngoài ra, IPP còn tập trung vào việc giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất của IELTS là Speaking và Writing nhằm giúp học viên không chỉ cải thiện điểm IELTS mà còn cả kỹ năng giao tiếp và soạn thảo tiếng Anh trong quá trình học tại trung tâm luyện thi IELTS này.

Trung tâm luyện thi IELTS - Trung tâm IPP

Nguồn ảnh: Trung tâm IPP

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm IELTS Yola – Quận 1

Trung tâm IELTS Yola từ lâu đã được coi là một tổ chức giáo dục uy tín không chỉ giúp cải thiện đáng kể khả năng học tập của học sinh mà còn nâng cao điểm số của học viên trong các kỳ thi quốc tế. Minh chứng cho sự uy tín mà Yola có được chính là sự tiến bộ vượt bậc của hơn 100.000 học viên, cũng như hàng loạt bài thi đạt điểm cao hàng đầu, bao gồm IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, và SAT 1570/1600, cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cho học viên của YOLA.

Trung tâm Yola đã có chỗ đứng trong ngành chính nhờ vào đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và luôn hỗ trợ học sinh trong quá trình luyện thi. Sau khi học xong, các học viên đều bày tỏ sự cảm kích đối với trung tâm, hơn nữa YOLA đã cam kết nâng điểm đầu ra từ 0,5 đến 1 band điểm sau 3 tháng học. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Học phí luyện thi IELTS tại Yola đối với IELTS 5.0 trung bình là 16.320.000đ/khóa. Đối với IELTS 6.0: 13.100.000đ/ khóa.

Trung tâm luyện thi IELTS - Trung tâm Yola

Nguồn ảnh: Trung tâm luyện thi IELTS Yola

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm IELTS Fighter – Quận 3

Nói đến đào tạo Anh ngữ, IELTS Fighter chắc chắn được coi là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước. Khi theo học tại đây, chắc chắn họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ các học viên trong học tập. Có thể kể đến chính là sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên có hiểu biết chuyển sâu trong việc đào tạo IELTS. Đảm bảo rằng quyết định học tại trung tâm luyện thi IELTS TPHCM này là quyết định tốt nhất mà bạn có thể đưa ra.

IELTS Fighter chính là nơi cung cấp các khóa học IELTS chuyên nghiệp nhất cho học viên ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp. Các khóa học được chia thành các cấp độ từ thấp đến cao, kho tài liệu IELTS trực tuyến hỗ trợ các bạn trẻ luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

IELTS Fighter học phí luyện thi IELTS là bao nhiêu?

 • Pre-IELTS: 16 buổi (thời gian học 32 giờ), học phí 3.490.000đ (109.000đ/ giờ)
 • Học phí Dự bị Đại học là 4.490.000đ (107.000đ/ giờ) và chia thành 21 buổi (42 giờ).
 • Học phí cho khóa IELTS Foundation là 5.590.000đ (108.000đ/ giờ) và được chia thành 26 buổi (52 giờ học).
 • Luyện thi IELTS Fighter A kéo dài 26 buổi (52 giờ), học phí 5.990.000đ (108.000đ/giờ).
 • Luyện thi IELTS Fighter B 26 buổi (52 giờ) và đóng học phí 6.990.000đ (135.000đ/ giờ).
Trung tâm luyện thi IELTS - Trung tâm IELTS Fighter

Nguồn ảnh: Trung tâm IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm MC IELTS – Quận 1

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nào thì cái tên MC IELTS chính là sự lựa chọn rất lý tưởng đấy. Bởi trung tâm này được thành lập bởi Ông Gary McCloud, Giám khảo IELTS tại Hội đồng Anh, vì thế mà các chương trình học tại đây đều theo sát với cấu trúc bài thi IELTS. Các học viên đã học tại MC IELTS đều bày tỏ sự hài lòng hoàn toàn về kết quả học tập của mình cũng như với đội ngũ giáo viên tận tâm và hài hước, những người đã giúp tạo ra một môi trường học tập thoải mái cho học viên.

Hơn nữa, học phí tại đây cũng rất hợp lý, Mc IELTS chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao và sử dụng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng để hỗ trợ học viên đạt được band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Học phí tại MC IELTS dao động từ 5.980.000đ – 8.800.000đ từ trình độ Pre-IELTS đến IELTS 6.5+ tùy theo cấp độ học. Trong các trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM, chắc chắn đây là trung tâm rất uy tín.

Trung tâm luyện thi IELTS - Trung tâm MC IELTS

Nguồn ảnh: Trung tâm luyện thi IELTS MC IELTS

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm IELTS Đình Lực – Quận 10

Với phương pháp Linearthinking độc quyền, DOL IELTS Đình Lực là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hàng đầu tại được công nhận bởi hàng nghìn học viên đã từng theo học tại đây. Nhờ việc tham gia học tại trung tâm này, học viên sẽ tiếp cận IELTS với một tư duy mới, giúp việc học không còn là nỗi lo lắng hay gánh nặng mà trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Khi đến với IELTS Đình Lực, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng thông qua các phương pháp học độc đáo.

DOL IELTS Đình Lực còn có đội ngũ giáo viên là những người trẻ nhiệt huyết đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giảng dạy. Tất cả giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao IELTS 8.5+ và chứng chỉ giảng dạy sư phạm cũng như các chứng chỉ quốc tế (TESOL, CELTA, …) khác. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS TPHCM nào, hãy cân nhắc liên hệ với IELTS Đình Lực ngay nhé.

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM - IELTS Đình Lực

Nguồn ảnh: IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP – Phú Nhuận

Được thành lập từ năm 2013, IELTS VIETOP được công nhận là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín, không chỉ các bật phụ huynh mà học viên cũng đánh giá rất cao. Họ sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, học sinh và đối tác trong các lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật (Academic), đào tạo tiếng Anh tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp. Chắc chắn VIETOP có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên cần học tập, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

VIETOP có số lượng học viên đông đảo và tăng lên mỗi năm. Điều đó cho thấy sự uy tín và trách nhiệm của họ trong công việc giảng dạy. Hơn nữa, trung tâm này còn cung cấp các khóa đào tạo theo từng lộ trình phù hợp với trình độ của từng học viên. Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM để nâng cao điểm chuẩn đầu ra, hãy để IELTS Vietop hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục IELTS một cách nhanh nhất. IELTS VIETOP học phí trung bình dao động từ 3.800.000đ – 6.500.000đ/1 tháng.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Nguồn ảnh: Trung tâm VIETOP

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm JOLO English – Thủ Đức

JOLO English là thương hiệu của Tổ chức Giáo dục Quốc tế GLN, được biết đến là hệ thống trung tâm luyện thi IELTS lớn nhất thế giới. Hiện tại họ đã có mặt tại TPHCM nổi bật với những khóa luyện thi IELTS nền tảng, nâng cao phù hợp với mọi đối tượng với từng nhu cầu học tập khác nhau.

Tại JOLO, bạn sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia bản địa đến từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Philippines và Canada. Tất cả đều có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy quốc tế bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (TESOL / CELTA). Khi bạn theo học tại JOLO English, chắc chắn bạn sẽ được học tập với các tác giả từ Cambridge, Oxford và McMillan để nâng cao kỹ năng của học viên.

Khi đăng ký khóa học IELTS tại JOLO English, bạn sẽ được cấp một tài khoản Mindset for IELTS để bạn có thể học trực tuyến tại nhà (trong vòng 18 tháng). Tin rẳng đây là trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau khi tham gia khóa học trực tuyến này:

 • Luyện tập thực hành với ngân hàng đề thi IELTS của Cambridge
 • Có thể chủ động tự học, tự chấm điểm, tự đánh giá hiệu quả học tạp IELTS
 • Đảm bảo rằng bạn được cập nhật thông tin mới nhất cho cả bài thi IELTS
Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM - JOLO English

Nguồn ảnh: JOLO English

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 12 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM và được nhiều học viên đánh giá cao nhất. Hi vọng những thông tin Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm phù hợp nhất với mục đích học tập của mình nhé.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6