Top 10 địa chỉ học MBA tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Đâu là nơi học MBA tại TPHCM tốt và uy tín nhất? MBA là bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là tấm bằng có giá trị cao, nếu bạn sở hữu nó chứng tỏ bạn đã có một quá trình học tập bài bản, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu cùng với những kỹ năng lãnh đạo chuẩn quốc tế. Văn bằng MBA giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nếu bạn là một cử nhân mới ra trường, còn nếu bạn là người đã và đang đi làm thì việc sở hữu tấm bằng MBA sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu Top 10 địa chỉ học MBA tốt và uy tín nhất tại TPHCM nhé.

Top 10 trường dạy học MBA tại TPHCM uy tín nhất

1. Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo bậc đại học và sau đại học tại Việt Nam, nằm trong top 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới. UEH xây dựng nội dung chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cốt lõi quan trọng, cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh.

Khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại UEH bao gồm 2 chương trình: Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA. Cả 2 chương trình đều được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chắc chắn đây là nơi học MBA tại TPHCM tốt nhất mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Học MBA ở TPHCM - Đại Học Kinh Tế

Học MBA tại TPHCM – Đại Học Kinh Tế

Thông tin liên hệ

2. Đại học Ngoại thương (FTU)

Từ bao lâu nay, trường Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU) luôn chiếm vị trí ưu thế trong lòng mọi người khi nhắc đến các trường đào tạo thuộc khối ngành kinh tế. Bởi nơi đây là cái nôi tạo ra nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính – ngân hàng,… phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Không chỉ nổi bật về chương trình đào tạo đại học mà chương trình đào tạo hệ sau đại học của FTU cũng đạt chất lượng cao. Đội ngũ giảng dạy chương trình MBA tại FTU gồm gần 40 giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên với kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo tại nước ngoài.

Tham gia học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Ngoại thương, học viên cũng có nhiều sự lựa chọn về các chương trình đào tạo như  MBA, EMBA và MBA liên kết quốc tế. Giúp người học nâng cao tư duy quản lý, khả năng vận dụng vào thực tế, có tầm nhìn xa đối với nền kinh tế trong và ngoài nước. Tin rằng đây là một trong những địa chỉ học MBA tại TPHCM tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Học MBA tại TPHCM - Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở II

Học MBA tại TPHCM – Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở II

Thông tin liên hệ

3. Đại học Hoa Sen (HSU)

Trường đại học Hoa Sen là một trong những trường học MBA tại TPHCM tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Khóa học MBA tại Trường đại học Hoa Sen thiết kế các chương trình đào tạo cung cấp hàm lượng tri thức chuyên sâu về quản lý và điều hành song hành với việc ứng dụng vào thực tế đáp ứng nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên ngành, góp phần nâng cao lợi thế, phát huy vai trò lãnh đạo và cơ hội thăng tiến trong công việc cho học viên trong nền kinh tế hiện nay.

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại đây là một chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, là nơi đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tinh hoa đáp ứng nhu cầu xã hội. Hơn nữa, Đại học Hoa Sen sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm được đào tạo tại nước ngoài trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ACBSP của Hoa Kỳ. Tin rằng đây là nơi học MBA tại TPHCM chất lượng nhất mà bạn có thể theo học.

Học MBA tại đại học Hoa Sen TPHCM

Học MBA tại đại học Hoa Sen TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học FPT

Đại học FPT là một trong những trường học MBA tại TPHCM tốt nhất và được rất nhiều học viên đánh giá rất cao. Đây là ngôi trường đại học Việt Nam đầu tiên được QS Star đánh giá đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy. Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Senior Executive MBA – Asian Leaders) mong muốn tao ra các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đến với chương trình MBA tại Đại học FPT, học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn, doanh nhân thành đạt với bề dày kinh nghiệm quản trị, chính khách hoặc quan chức cấp cao có tầm ảnh hưởng lớn. Chương trình đào tạo của FSB được liên kết với các trường đào tạo quản trị hàng đầu thế giới như Đại học Fulbright, Đại học Dartmouth…. Học MBA tại TPHCM ở trường nào tốt? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Học MBA tại viện FSB TPHCM

Học MBA tại viện FSB TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ học MBA tại TPHCM, thì trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là một sự lựa chọn rất lý tưởng đấy. Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Hồng Bàng cung cấp cho học viên các kiến thức để học viên có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh, trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế cùng với kĩ năng cần thiết để trở thành một nhà quản trị tài năng.

Trường luôn dành một thời lượng hợp lý để học viên thực hành giải quyết những bài tập tình huống và các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp. Đại học Hồng Bàng có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới. Luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập tại trường.

Học MBA tại đại học Hồng Bàng TPHCM

Học MBA tại đại học Hồng Bàng TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG

Trung tâm Pháp Việt đào tạo các chương trình về quản lý được thành lập dựa trên dự án hợp tác được ký kết giữa Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vào năm 1992. Chương trình MBA của CFVG là chương trình học MBA tại TPHCM xuất hiện trong danh sách các chương trình MBA uy tín trên thế giới, được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS từ năm 2008 bởi Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD). CFVG sở hữu đội ngũ giảng viên quốc tế, trình độ cao. 

  • 70% khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế đến từ các trường đại học và và các trường đào tạo Quản trị kinh doanh quốc tế nổi tiếng như: ESCP Europe, Audencia, Paris Sorbonne University, Rouen Business School, HEC, Indian Institute of Technology Delhi.
  • 30% khóa học còn lại sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín hàng đầu Việt Nam về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Các khóa học đều được áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến như: trò chơi doanh nghiệp, nghiên cứu trạng huống, tọa đàm, làm việc theo nhóm…

Video giới thiệu về trung tâm đào tạo CFVG

Thông tin liên hệ

7. Đại học Hawaii

Đại học Hawaii được xếp hạng là một trong những trường dạy học MBA tại TPHCM với chương trình VEMBA, được các chuyên gia và ban lãnh đạo liên tục công nhận là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao tốt nhất. Ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, đây được coi là mô hình đào tạo quản lý chất lượng cao mà khó đơn vị nào có thể sánh được.

Đại học Hawaii còn được công nhận bởi tổ chức nổi tiếng của Mỹ AACSB và tự hào có đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ. Họ được rất nhiều học viên đánh giá rất cao bởi chương trình giảng dạy cung cấp không chỉ những thông tin nền tảng mà còn là những bài học thiết thực nhất trong giới kinh doanh.

Học MBA tại TPHCM - Đại học Hawaii

Nguồn ảnh: Đại học Hawaii

Thông tin liên hệ

8. Trường đại học RMIT Việt Nam

Trường đại học RMIT là một học viện của Úc có mặt tại Việt Nam giảng dạy về nhiều môn học, bao gồm kinh doanh, truyền thông, thiết kế và công nghệ thông tin. Tất cả đều là những chuyên ngành dành cho sinh viên Việt Nam. Trong đó có thể kể đến chương trình MBA cực kỳ uy tín.

Tất cả sinh viên đều có thể đăng ký chương trình học MBA tại TPHCM của RMIT. Trong chương trình không chỉ có những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực mà học viên còn có được tầm nhìn toàn thế giới thông qua chương trình. Từ đó theo kịp những thay đổi ở một số nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Các giảng viên và giáo sư khách mời tại trường Đại học RIMT có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực doanh nghiệp cũng như cơ quan chính phủ trên khắp thế giới. Do đó, chương trình MBA của RMIT xứng đáng có được vị trí trong số những chương trình tốt nhất ở TPHCM hiện nay. Học MBA ở đâu tốt nhất? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Học MBA tại TPHCM - Đại học RMIT

Nguồn ảnh: Đại học RMIT

Thông tin liên hệ

9. Chương trình học PSO MBA – Quận 3

Chương trình học PSO MBA được chia thành bốn giai đoạn, mỗi giai đoạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành kinh doanh. Với lộ trình học tập rõ ràng hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, năng lực kinh doanh cốt lõi, cũng như nâng cao khả năng phân tích dữ liệu trong quản lý và ra quyết định kinh doanh. Chắc chắn đây là một trong những trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất mà bạn có thể theo học.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh PSO MBA là một chương trình MBA được công nhận trên toàn cầu. Hơn nữa học viên còn được trao dồi thêm các kỹ năng thực tế tùy theo nhu cầu của công ty. Tất nhiên bao gồm cả khả năng tiếng Anh lưu loát tương đương IELTS 7.0.

Ngoài ra, khi tham gia học tại PSO MBA, bạn sẽ có cơ hội kết nối với Đại học Western Sydney, UEH-ISB và mạng lưới Cựu sinh viên toàn cầu gồm các chuyên gia hàng đầu về Tiếp thị, Tài chính, Nhân sự và Hoạt động. Từ đó học viên sẽ được tiếp cận và tạo mối quan hệ đối tác với hơn 100 tổ chức quốc tế, mang lại nhiều triển vọng việc làm hơn trong tương lai.

Học MBA tại TPHCM - Trường PSO MBA

Nguồn ảnh: Trường PSO MBA

Thông tin liên hệ

10. Chương trình MBA từ Đại học Nam Columbia (CSU)

Trường Đại học Nam Columbia tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ ứng dụng thành công công nghệ 4.0 trong học tập và giảng dạy, hiện có hơn 3.000 đối tác học tập trên toàn thế giới, bao gồm các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp và gần 30.000 sinh viên đang theo học.

Từ năm 2002, Đại học Nam Columbia là trường đào tạo MBA nước ngoài đầu tiên, với tỷ lệ tốt nghiệp cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đã nắm giữ các vị trí chủ chốt trong các tổ chức, tập đoàn trong nước và quốc tế. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) 100% dựa trên chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ, với bằng cấp lấy thẳng từ Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Hơn nữa, trường CSU có mức học học MBA tại TPHCM phí thấp hơn so với mức học phí hiện tại của trường ở Hoa Kỳ là 60%. Khi theo học tại đây học viên sẽ luôn có “những người bạn đồng hành” mọi lúc, kể cả trước, trong và sau khi tốt nghiệp. Các giảng viên sẽ luôn tận tâm để đảm bảo rằng mỗi học viên trong chương trình đều nhận được mức độ hài lòng cao.

Học MBA tại TPHCM - Đại học Nam Columbia

Nguồn ảnh: Đại học Nam Columbia

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 10 trường học MBA tại TPHCM tốt nhất và được nhiều học viên đánh giá cao nhất. Hi vọng những chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm học tập phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 trường có ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6