Top 12 dịch vụ phát tờ rơi TPHCM tốt và uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Những công ty dịch vụ phát tờ rơi TPHCM nào tốt và uy tín nhất? Theo như được biết hiện nay các hình thức phát tờ rơi truyền thống vẫn đang rất phổ biến ở mọi nơi, vì vừa tiết kiệm được chi phí để mang lại hiệu quả cao. Hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ phát tờ rơi, hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết “Top 12 dịch vụ phát tờ rơi TPHCM tốt và uy tín nhất” này nhé.

12 công ty dịch vụ phát tờ rơi TPHCM tốt và uy tín nhất

1. Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc – Quận 1

Công ty Dịch vụ Gia Phúc đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để quảng cáo sản phẩm của mình vì đã tận tâm đưa ra một chuỗi dịch vụ phân phối tờ rơi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu “Uy tín – Thông minh – Cạnh tranh”. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc được thực hiện bởi một nhóm sinh viên ham học hỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc một cách chuyên nghiệp, mang lại kết quả tuyệt vời trong khi vẫn tiết kiệm tiền bạc.

Đơn vị phát tờ rơi Gia Phúc thực hiện theo một phương pháp khoa học bao gồm các quy trình nền tảng về tư vấn, lập kế hoạch, in ấn, giao hàng cho khách hàng, giám sát và báo cáo tổng kết. Đây cũng là yếu tố đảm bảo tính hiệu quả cho dịch vụ dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của công ty này.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Gia Phúc

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch vụ Gia Phúc

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH TMDV Việt New – Tân Phú

Công ty TNHH TM DV Việt New đã nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều tổ chức lớn như The Coffee House, Pizza Hut, HAGL Group, … với đội ngũ công nhân viên năng lực, kỷ luật và hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM. Nhiều người tiêu dùng tin tưởng dịch vụ phát tờ rơi của công ty vì khu vực hoạt động rộng lớn và nhiều lựa chọn phân phối tờ rơi.

Công ty TNHH TM DV Việt New không chỉ phát tờ rơi khắp các quận huyện TPHCM mà còn khắp một số khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại các siêu thị, khu thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu công nghiệp và các địa điểm khác ngoài việc phát tờ rơi tại nhà hoặc trên các trục đường lớn.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của công ty có chi phí vừa phải và phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Do đó, các dịch vụ này luôn đảm bảo rằng công ty của bạn thu được nhiều lợi ích về kinh tế nhất.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Viet New

Nguồn ảnh: Viet New

Thông tin liên hệ

3. Công ty Minh Gia – Quận 8

Khi mà nhắc đến các phương thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi thì phải nhắc đến Công ty Minh Gia. Minh Gia không còn là cái tên xa lạ với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, xí nghiệp, tổ chức khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Minh Gia còn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ phát tờ rơi TPHCM, hỗ trợ chiến dịch marketing giúp công ty bạn đạt được thành công.

Công ty Minh Gia cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến quảng cáo, bao gồm cung cấp PG, PB, MC cho các sự kiện, tư vấn chiến lược quảng bá thương hiệu, thiết kế, in ấn và dịch vụ phát tờ rơi TPHCM cho khách hàng. Tất cả đều được thực hiện một cách rõ ràng, chuyên nghiệp và luôn được Minh Gia xử lý, báo cáo đầy đủ theo định kỳ để quý khách tiện theo dõi hiệu quả công việc.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Minh Gia

Nguồn ảnh: Minh Gia

Thông tin liên hệ

4. Phát tờ rơi 88 – Bình Thạnh

Phát tờ rơi 88 đã nhanh chóng khẳng định mình là công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín nhất tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và quảng bá sản phẩm. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng một cách kịp thời với sự trợ giúp của dịch vụ phát tờ rơi của công ty. Vì trước khi cung cấp một dịch vụ, Dịch vụ phát tờ rơi 88 luôn thực hiện phân tích thị trường.

Hơn nữa, khi bạn chọn dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của Phát Tờ Rơi 88, việc phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn sẽ luôn được thực hiện ngay lập tức và tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, dịch vụ của Phát tờ rơi 88 luôn được thực hiện nhanh chóng, sử dụng quy trình khoa học, chặt chẽ, chi phí hợp lý.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Phát tờ rơi 88

Nguồn ảnh: Phát tờ rơi 88

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Truyền thông NTF – Quận 2

Thiết kế, in ấn, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp tại TP.HCM là lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty TNHH Truyền thông NTF. Về hiệu quả, giá cả, quy trình và phong cách làm việc, dịch vụ của công ty được đánh giá cao. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM nào, hãy cân nhắc về đơn vị này nhé.

Khi chọn dịch vụ của Truyền thông NTF, bạn sẽ nhận được những tờ rơi quảng cáo đầy thông tin với thiết kế bắt mắt, đảm bảo rằng hoạt động truyền thông tiếp thị của bạn luôn hiệu quả. Đồng thời, dịch vụ in tờ rơi tại TPHCM của NTF được điều hành một cách khoa học bởi đội ngũ nhân viên năng động, hỗ trợ khách hàng tối đa hóa doanh thu trong các chiến dịch truyền thông.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - NTF

Nguồn ảnh: NTF

Thông tin liên hệ

6. Công ty phát tờ rơi Hai Tư Giờ – Phú Nhuận

Hai Tư Giờ hỗ trợ bạn lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch phân phối tờ rơi lý tưởng cho chương trình và nhu cầu của công ty bạn, đảm bảo hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất có thể. Hai Tư Giờ với tư cách là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, phát hành với đội ngũ nhân viên phủ khắp 64 tỉnh thành, đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của khách hàng trên khắp cả nước.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Hai Tư Giờ:

  • Hỗ trợ tạo tờ rơi phù hợp với từng loại chương trình và nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Hệ thống máy in tinh vi phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu sản xuất tờ rơi số lượng lớn và nhanh chóng.
  • Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM nhanh chóng, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
  • Có thông tin sâu rộng về đặc điểm khách hàng của từng khu vực, cũng như đề xuất lập kế hoạch phù hợp cho từng loại chiến dịch và sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Các chuyên gia phát tờ rơi quảng cáo, không ngừng bày tỏ thiện cảm với những người nhận được chúng.
  • Quy trình phân phối tờ rơi được phục vụ tốt bởi thiết bị của Hai Tư Giờ, bao gồm kiểm soát đường đi bằng GPS, đồng phục công ty, phương thức vận chuyển, gói tờ rơi, v.v.
Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Hai Tư Giờ

Nguồn ảnh: Hai Tư Giờ

Thông tin liên hệ

7. Công ty Phát tờ rơi Thành Công – Quận 3

Phát tờ rơi Thành Công sẽ giúp bạn đưa hình ảnh và sản phẩm của công ty bạn đến với khách hàng một cách tiết kiệm chi phí và kịp thời. Phân phối tờ rơi Thành Công không chỉ cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã ba, ngã tư mà còn cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tận nơi, cho phép doanh nghiệp tương tác nhanh chóng với khách hàng.

Phát tờ rơi Thành Công luôn tận tâm làm cho khách hàng hài lòng với nhiều hình thức phát tờ rơi khác nhau với chi phí thấp hơn, nhờ vào đội ngũ sinh viên năng động, năng động và có khả năng sáng tạo cao so với các loại hình quảng cáo khác. Chắc chắn đây là một trong những đơn vị dịch vụ phát tờ rơi TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Thành Công

Nguồn ảnh: Thành Công

Thông tin liên hệ

8. Công ty Phát Tờ Rơi 24H – Bình Thạnh

Dịch vụ phát tờ rơi của Công ty Phát Tờ Rơi 24H là một dịch vụ chuyên nghiệp và nổi bật đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đạt được hiệu quả quảng cáo như mong muốn. Nhiều công ty lớn và nổi tiếng như Nguyễn Kim, Kumon, Ringger, Kim Đan, Trung tâm Anh ngữ ILA … đã lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi TPHCM của công ty này.

Công ty Phát Tờ Rơi 24H cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Tổ chức cũng mang lại thu nhập cao cho từng đối tác của mình thông qua kế hoạch tiếp thị thông minh, phương pháp làm việc khoa học và quản lý chuyên gia. Do đó, nếu bạn muốn khiến nhiều người biết đến sản phẩm của mình hơn mà không tốn nhiều tiền, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ phát tờ rơi của Công ty Phát Tờ Rơi 24H  chuyên nghiệp.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Phattoroi24H

Nguồn ảnh: Công ty Phát Tờ Rơi 24H

Thông tin liên hệ

9. Công ty Song Đỉnh – Gò Vấp

Công ty Song Đỉnh là một tổ chức có năng lực có nhận thức thấu đáo về thị trường quảng cáo, cũng như nhu cầu và thói quen sử dụng của người tiêu dùng trên thị trường. Từ đó, cung cấp các loại hình quảng cáo hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng.

Phát tờ rơi Song Đỉnh rất vui vì có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, có thể tư vấn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động quảng bá để trực tiếp phát tờ rơi với chi phí dịch vụ phát tờ rơi TPHCM hợp lý, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Song Đỉnh

Nguồn ảnh: Song Đỉnh

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Thành Danh – Gò Vấp

Tại Hồ Chí Minh, Thành Danh cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát hành tờ rơi. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi sang trọng và chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Hơn nữa, Thành Danh cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM theo nhiều hình thức, bao gồm phát tờ rơi tại các ngã tư, công viên, doanh nghiệp, trường học, cũng như phát tờ rơi đến từng hộ gia đình, khu chung cư,….

Do đó, bạn có thể nhanh chóng chọn một hoặc nhiều hình thức phù hợp với các mặt hàng của công ty bạn. Khi lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi của Công ty TNHH Thành Danh, bạn sẽ luôn nhận được báo giá chính xác, hướng dẫn của chuyên gia, cam kết chất lượng quảng cáo và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Thành Danh

Nguồn ảnh: Thành Danh

Thông tin liên hệ

11. Công ty thương mại và quảng cáo Đồng Đội – Tân Phú

Thế mạnh của Công ty Thương mại và Quảng cáo Đồng Đội là một trong số ít các công ty sử dụng phương pháp tiếp cận đại chúng để truyền tải thông tin đến cộng đồng trên quy mô lớn. Dịch vụ phát tờ rơi của công ty có thể phát trực tiếp đến đông đảo người dân, đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Mục tiêu cuối cùng của tổ chức là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng bằng cách tạo niềm tin và sự hài lòng cho họ khi họ sử dụng dịch vụ. Đông Đô luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những hình thức quảng cáo thẩm mỹ tinh tế và độc đáo nhất.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Đồng Đội

Nguồn ảnh: Đồng Đội

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ phát tờ rơi Việt – Quận 1

Nhu cầu quảng cáo tăng cao, đặc biệt là trong những tháng cuối năm 2014, đã dẫn đến việc thành lập một công ty dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi độc đáo cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Công ty phát tờ rơi Việt (Tờ Rơi SG.com) là một đơn vị quảng cáo chi phí thấp nhưng rất hiệu quả, mang lại lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần quảng bá bán sản phẩm, dịch vụ và muốn cho người tiêu dùng thấy mặt hàng của mình, họ chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM với giá cực rẻ, bao gồm tư vấn miễn phí và chiết khấu cho khách hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng.

Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM - Phát tờ rơi Việt

Nguồn ảnh: Phát tờ rơi Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi TPHCM tốt nhất hiện nay và được nhiều khách hàng đánh giá uy tín nhất. Hi vọng những thông tin Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được những đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8