Top 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Đâu là địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất hiện nay? Nhiều sinh viên có nguyện vọng du học tại Mỹ. Mỹ hiện là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới. Các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học luôn chọn nước Mỹ đầu tiên. Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể trong bài viết “Top 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM tốt và uy tín nhất” này nhé.

Top 15 trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM hàng đầu

1. Phuong Nam Education – Quận 10

Phương Nam Education mười năm qua luôn là một trong những đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Tính đến nay, họ đã cung cấp hơn 35.000 khóa học với các chương trình đào tạo đa dạng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ như du học hè, giao lưu văn hóa, du học các cấp bậc THPT, đại học, sau đại học,… nhờ mạng lưới liên kết hơn 200 các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Phương Nam Education cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn du học Mỹ từ A đến Z và luôn tận tâm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất có thể. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: 100% đội ngũ đều có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học, cập nhật liên tục, kịp thời, chính xác các thông tin về du học.

Chắc chắn nơi Phương Nam Education là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện hoài bão du học Mỹ trong suốt mười năm qua. Các bạn sinh viên luôn được quan tâm đặc biệt, bao gồm đào tạo phỏng vấn miễn phí, tìm hiểu văn hóa để giúp họ thích nghi, hỗ trợ mua vé máy bay, sắp xếp phương tiện đi lại và tìm nhà ở phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM thì chắc chắn nơi đây là trung tâm bạn không thể bỏ qua.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Phương Nam Education

Nguồn ảnh: Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

2. Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM IDP – Quận 1

Công ty IDP chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực tuyển sinh du học Úc, Canada và nổi bật là dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Với IDP Việt Nam, công ty tư vấn du học với 45 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và 23 năm tại Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ sinh viên theo đuổi các trường đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Công ty IDP đã hướng dẫn và hỗ trợ thành công hàng trăm nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, và New Zealand. Nơi đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn và tuyển dụng của bạn với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và chất lượng dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM tuyệt vời đã được khách hàng công nhận trong 23 năm qua.

IDP không chỉ tư vấn du học mà còn tổ chức các sự kiện luyện thi IELTS, giải pháp tiết kiệm chi phí du học cũng như giới thiệu các suất học bổng du học tương ứng từ 30% đến 100%. Do đó, trung tâm đã liên kết sinh viên với hàng trăm trường cao đẳng và các khóa học hàng đầu trên toàn thế giới.

Video giới thiệu về công ty TDP

Thông tin liên hệ

Tìm hiểu văn cúng cầu trúng số, đảm bảo thắng lớn

3. Trung tâm tư vấn du học Mỹ USIS Education – Quận 1

USIS Education là công ty tư vấn du học nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ và 4 thành phố lớn của Việt Nam. Trung tâm có hơn mười năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn có được nền giáo dục tốt nhất hiện có và hoàn thành các yêu cầu để xin VISA du học Mỹ.

Ngoài ra, USIS Education hỗ trợ các thành viên trong gia đình bạn có được thị thực B1 hoặc B2 để đến Hoa Kỳ ngay lập tức để tìm trường học, hỗ trợ ổn định cuộc sống hoặc tham dự lễ tốt nghiệp của học sinh. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng về việc học tập tại Hoa Kỳ, hỗ trợ tài chính cho các học bổng thông thường và học bổng chương trình đặc biệt cho các ứng viên đặc biệt.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nghề nghiệp hỗ trợ học sinh chọn trường phù hợp với hoàn cảnh và mục tiêu của mình. Các chương trình du học tại các trường trung học công lập, trung học dân lập tại Hoa Kỳ, chương trình du học hệ cao đẳng của Hoa Kỳ, du học các chương trình đại học và sau đại học tại Hoa Kỳ đều có để bạn lựa chọn. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty USIS Education

Nguồn ảnh: Công ty USIS Education

Thông tin liên hệ

4. Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) – Quận 3

Bạn đang tìm kiếm nơi tư vấn du học Mỹ Tại TPHCM? Với đội ngũ các quản lý giáo dục dày kinh nghiệm, các giáo viên từ Đại học Quốc gia và các chuyên gia giáo dục đã thành lập công ty Âu Mỹ vào năm 2004. Mục đích chính của Công ty là kết nối những hy vọng và hoài bão của sinh viên nước ngoài Việt Nam mong muốn được học tập tại những quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, sau đó trở về góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC đại diện cho hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế lớn, các trường trung học, cao đẳng và đại học ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Từ khi thành lập, AMEC đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên quốc tế được nhận vào các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ …

Công ty Âu Mỹ luôn được đánh giá là đơn vị tư vấn nổi bật và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán tổng lãnh sự quán các nước đánh giá cao. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ Tại TPHCM, họ luôn vượt trên sự mong đợi của du học sinh và các bậc phụ huynh về chương trình học, trường học,….

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty Âu Mỹ

Nguồn ảnh: Công ty Âu Mỹ

Thông tin liên hệ

5. Tư vấn du học VNIS Education – Quận 3

Nếu bạn đang có dự định du học và đang tìm địa điểm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nhưng bạn vẫn còn đang loay hoay, không biết phải tìm gì, làm hồ sơ như thế nào,… thì VNIS Education sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Với hơn 300 trường đối tác uy tín và đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, VNIS Education chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

VNIS Education sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, để bạn không phải lo lắng về việc “chuẩn bị hồ sơ”, “nộp hồ sơ xin visa”, “tìm nơi ở”. Với các dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp nhất dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với tỉ lệ 92% Khách hàng đậu visa trong mọi trường hợp.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty VNIS

Nguồn ảnh: Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM VNIS

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – Quận 1

Sau khi tốt nghiệp trung học, bạn có dự định theo học một trường đại học trong nước hay đi du học? Hãy tự cho mình cơ hội thử thách bản thân trong một môi trường học tập mới năng động và chuyên nghiệp nếu bạn tự tin. Từ đó, bồi dưỡng kiến ​​thức để xây dựng nền tảng tương lai vững chắc. Nếu bạn quan tâm đến du học Mỹ hãy liên hệ trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Tư vấn VISA tại nhiều quốc gia, Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước xin Visa du học, du lịch và định cư tại Mỹ, Úc, Pháp, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, và các quốc gia khác và đang khẳng định mình trong lĩnh vực tư vấn xin VISA.

Đặc biệt đối với Visa Mỹ hiện nay khó xin nhất nhưng lại là thế mạnh của Đại Phú Quý và tổ chức chuyên hỗ trợ các thủ tục giấy tờ khó nhất. Tạo cho mình tinh thần thoải mái, đảm bảo tỷ lệ đậu cực kỳ cao và hỗ trợ bạn mở ra cánh cửa tương lai. Chắc chắn đây là địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện tại, dịch vụ của Đại Phú Quý bao gồm:

  • Visa Du học Mỹ, Visa Du lịch Mỹ và Visa định cư Mỹ
  • Tư vấn các phương án đầu tư kinh doanh đạt doanh thu cao tại Mỹ
  • Tư vấn thủ tục xin Visa định cư Mỹ: EB3, EB5, Hôn nhân, Đoàn tụ gia đình …
  • Tư vấn cách xin Thẻ xanh và nhập quốc tịch Hoa Kỳ trong thời gian ngắn nhất có thể.
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Đại Phú Quý

Nguồn ảnh: Công ty Đại Phú Quý

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tư vấn du học Mỹ ETEST – Quận 3

Du học ETEST cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Sinh viên sẽ được tư vấn lộ trình học chuyên ngành phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Quy mô lớp học tại Du học ETEST, tối đa 6 học viên/buổi và cả giáo sư nước ngoài và Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt.

Hơn nữa, các giáo sư của trung tâm du học ETEST đều đã giành được học bổng du học tại các trường cao đẳng danh tiếng như Harvard, Caltech, MIT, và các trường khác. Các kỹ thuật viết bài luận xin học bổng sẽ giúp học sinh nhận được giá trị học bổng tốt nhất bao gồm: thời gian thích hợp để hoàn thành, các chứng chỉ IELTS, SAT, và nghiên cứu các ý tưởng viết bài luận học bổng để giúp học sinh nhận được giá trị học bổng cao nhất.

Học sinh đến đây được tư vấn chương trình du học Mỹ 1 kèm 1 miễn phí giúp các em phát huy khả năng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với đó là hệ thống liên kết chặt chẽ với các trường cao đẳng danh tiếng thế giới được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Sau khi đạt được các chứng chỉ, bạn sẽ có thể tham gia hoàn toàn vào khóa học chiến lược viết luận học bổng.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty ETEST

Nguồn ảnh: Công ty ETEST

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Á Châu – Tân Bình

Là công ty chuyên tư vấn du học Mỹ tại TPHCM với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Á Châu chính là đại diện hàng đầu của các trường cao đẳng, đại học và trung học Hoa Kỳ và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học Á Châu cung cấp đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn du học đảm bảo sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ tại trung tâm Á Châu đều đạt điểm gần tuyệt đối trong các kỳ thi tiêu chuẩn và tốt nghiệp loại xuất sắc từ các trường cao đẳng lớn trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm giáo dục, chắc chắn họ sẽ hỗ trợ bạn đạt tỷ lệ đậu phỏng vấn chuẩn và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, Công ty Á Châu có một số lượng lớn sinh viên đang theo học với học bổng tại các trường cao đẳng top 1 – 50 tại Hoa Kỳ, cũng như tỷ lệ xin học bổng thành công cao nhất cả nước. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nào thì hãy cân nhắc về đơn vị này nhé.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty Á Châu

Nguồn ảnh: Công ty Á Châu

Thông tin liên hệ

9. Tư vấn du học Mỹ World Education – Quận 3

World Education là công ty tư vấn du học quốc tế được chính phủ Việt Nam phê duyệt nhằm giải quyết nhu cầu du học của một số lượng đáng kể học sinh, sinh viên và cán bộ công nhân viên trên khắp cả nước. Hai đối tác chiến lược của họ có thể kể đến là Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc và Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, từ đó cho thấy sự uy tín về thương hiệu World Education.

World Education là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM tốt. Bởi World Education luôn cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác về các tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế cho khách hàng. Đồng thời trở thành nhà tư vấn trung thực và hiệu quả để các khách hàng có quyết định đúng đắn nhất về học lực, hoàn cảnh tài chính của mình.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty WorldEdu

Nguồn ảnh: Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM WorldEdu

Thông tin liên hệ

10. Du học Việt Phương – Quận 10

Công ty Việt Phương chuyên phân tích năng lực của học sinh và tư vấn chọn trường đào tạo phù hợp với mình. Bạn sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cẩn thận trong suốt quá trình đăng ký đầu vào để đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận vào học một cách nhanh chóng. Hơn nữa, cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ theo dõi quá trình học tập của học sinh để có những hỗ trợ kịp thời. Trong trường hợp bạn muốn được hỗ trợ, các chuyên viên lành nghề sẽ tư vấn cho bạn phương pháp học hiệu quả nhất.

Việt Phương đã được tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới được đánh giá là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ du học. Hàng nghìn sinh viên Việt Nam đã được hưởng lợi từ quá trình tư vấn du học Mỹ tại TPHCM của trung tâm trong quá trình theo đuổi giấc mơ Mỹ.

Nếu muốn giảm thiểu những rủi ro có thể tránh được khi đi du học, bạn nên lên kế hoạch từ trước. Đồng thời, thủ tục hồ sơ tiết kiệm thời gian, Việt Phương sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn hiện thực hóa hoài bão du học Mỹ một cách hiệu quả nhất có thể.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty Việt Phương

Nguồn ảnh: Công ty Việt Phương

Thông tin liên hệ

11. Công ty du học Mỹ Á Âu – Phú Nhuận

Công ty du học Á Âu là một trong những công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM xuất hiện sớm nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, họ đã giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên thành công du học nhờ đội ngũ nhân viên có năng lực, tư vấn tận tâm và thực hiện kỹ lưỡng các quy trình cung cấp thông tin đầy đủ.

Hơn nữa, quá trình chuẩn bị hồ sơ du học sẽ được họ chuẩn bị cho bạn từ đó giúp bạn không bị sốc và có sự chuẩn bị toàn diện với mức giá dịch vụ có lợi và cạnh tranh nhất. Theo khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường NIELSEN thực hiện, Công ty du học Á Âu là bệ phóng giúp người trẻ Việt Nam tiếp cận những trình độ tri thức cao hơn để có một tương lai nghề nghiệp thành công và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM - Công ty Á Âu

Nguồn ảnh: Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM Á Âu

Thông tin liên hệ

12. Mỹ Hạnh Dung Edu  – Phú Nhuận

Thông tin liên hệ

13. Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới – Quận 1

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn – Quận 3

Thông tin liên hệ

15. Công ty du học Hisa – Phú Nhuận

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM được nhiều bạn biết đến và đánh giá cao nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6