Top 18 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Địa chỉ nào trồng răng Implant tại TPHCM uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM? Việc xuất hiện nhiều phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Hơn nữa, quy trình trồng răng Implant cần được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể trong bài viết “Top 18 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất” này nhé.

Top 18 địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Quận 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là một bệnh viện lớn chuyên về nha khoa và cấy ghép răng. Nhiều bệnh nhân thích khám và điều trị răng tại địa điểm cao cấp này. Hiện bệnh viện đang sử dụng máy quét Cone Beam CT Scan để cung cấp dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM.

Bệnh viện có Khoa Cấy ghép Nha khoa chuyên về các ca cấy ghép; là khoa đầu ngành của Bệnh viện, đang có tốc độ phát triển vượt bậc so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Hàng nghìn ca trồng răng Implant ở bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM cho cả bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, các bác sĩ cấy ghép đều được đào tạo đầy đủ: BSCKI, BSCKII, Tiến sĩ… với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép trồng răng Implant tại TPHCM. Các bác sĩ làm việc tại một số trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM thực hiện các gói trồng răng như: 

 • Kỹ thuật cấy implant tức thì
 • Kỹ thuật cấy implant truyền thống
 • Kỹ thuật nâng xoang kín – hở
 • Kỹ thuật ghép xương vùng cằm, góc hàm, xương mào chậu…
 • Kỹ thuật cấy Zygoma
 • Kỹ thuật All on 4, All on 6
Trồng răng implant tại tphcm - Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Nguồn ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Quận 5

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các dịch vụ nha khoa tại đây đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế quốc tế. Những vấn đề và bệnh tật của khách hàng sẽ được giải quyết một cách tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất có thể.

Các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ xây dựng kế hoạch điều trị cá nhân và thực hiện cấy ghép implant chính xác với kiến ​​thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, giúp bệnh nhân có được hàm răng chắc khỏe và đẹp nhanh chóng. Đặc biệt, tất cả các ca trồng răng Implant tại TPHCM đều được bàn bạc và chuẩn bị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dưới sự giám sát của ThS.BS Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng công nghệ gây tê không đau Dental Vibe để tiến hành cấy ghép implant không đau. Ngoài ra, ông là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật có thể tiến hành cấy ghép Implant trước khi gây mê trong những trường hợp liên quan đến từ ba Implant trở lên.

Hơn nữa, nếu thực hiện cấy ghép trồng răng Implant tại TPHCM ở bệnh viện này, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành hợp pháp có thời hạn từ 3 đến 10 năm.

Trồng răng implant tại tphcm - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nguồn ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Nha khoa Việt Smile – Quận 10

Nha khoa Việt Smile đơn vị chuyên thực hiện trồng răng Implant tại TPHCM đã được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động phẫu thuật. Quả là đây là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách ngày hôm nay.

Mỗi năm, các bác sĩ tại nha khoa Việt Smile đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép Implant bằng kỹ thuật tiên tiến nhất, từ đơn giản đến phức tạp. Họ có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ tạo ra một quy trình trồng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant hàng chục năm kinh nghiệm, nha khoa Việt Smile có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ tạo nên quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, nha khoa này đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca cấy ghép Implant, trong đó có những ca khó và khó như bệnh nhân mất nhiều răng, bệnh nhân tiêu xương hàm nặng, cấy ghép implant, mất toàn bộ răng, cận thị thần kinh,… Hàng ngàn khách hàng đã được hưởng lợi với hàm răng khỏe đẹp dài lâu từ dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM của họ.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Việt Smile

Nguồn ảnh: Nha khoa Việt Smile

Thông tin liên hệ

4. Nha khoa Kim – Quận 3

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa rất nổi tiếng hiện nay với hơn 10 chi nhánh tại các quận huyện khác nhau của Thành phố Hồ Chí Minh. Các phòng nha khoa, ghế nha khoa lớn, các khu chức năng, phòng công nghệ cao đều riêng biệt, không gian được đánh giá rất sang trọng và thiết kế hiện đại.

Các bác sĩ tại đây luôn đặt lên hàng đầu sự an toàn của khách hàng nên tất cả các dụng cụ, thiết bị đều được khử trùng trong nồi hấp công nghệ cao, mỗi khách hàng được phát một bộ tay và một bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo. Hơn nữa, phương pháp cấy ghép Implant tại TPHCM hoàn toàn tuân theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hơn nữa, bạn sẽ được thăm khám miễn phí tại Nha khoa KIM, các bác sĩ và chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề trong quá trình trồng răng Implant tại TPHCM. Implant của nha khoa Kim được thiết kế để tồn tại suốt đời trong cơ thể. Đây chính là sự lựa chọn tin cậy, người bạn đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn, với những ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, máy móc thiết bị đạt chuẩn, tân tiến nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và giá cả hợp lý.

Video giới thiệu tổng quát từ Channel của Nha khoa Kim

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Nha khoa Minh Khai – Quận 1

Nha Khoa Minh Khai cung cấp đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, được công nhận là đi đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Sài Gòn. Nha Khoa Minh Khai là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM nhất uy tín với bề dày hoạt động gần 20 năm cùng đội ngũ bác sĩ có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từ nhiều loại Implant nha khoa chất lượng cao được sản xuất bởi các công ty đáng tin cậy. Với công nghệ trồng răng Fast 3D mới nhất, sử dụng 2 loại trụ implant của Mỹ, cho phép tiến hành cắm ghép răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với chi phí thấp.

Hơn nữa, Trung tâm Nha Khoa Minh Khai được tiếp cận với các trang thiết bị và vật liệu y tế cao cấp nhất (loại Implant, cấy ghép xương) được nhập khẩu từ Châu Âu, tất cả đều góp phần tạo nên thành công cho ca phẫu thuật.  Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp còn có hệ thống vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho không chỉ bệnh nhân mà còn cả đội ngũ nha sĩ, phụ tá, nhân viên phòng vô trùng,…. Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Nha Khoa Minh Khai còn có các trang thiết bị nha khoa hiện đại như:

 • Máy chụp X-quang răng, CT-scan 3D
 • Camera chụp trong miệng, máy Scan trong miệng
 • Máy cạo vôi răng EMS
 • Máy scan 3 shapes, scan lấy dấu răng cho các trường hợp chỉnh nha, làm răng sứ
Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Minh Khai

Trồng răng Implant tại TPHCM Nha khoa Minh Khai

Thông tin liên hệ

6. Nha khoa Đông Nam – Phú Nhuận

Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động trên 15 năm kinh doanh và được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, luôn ưu tiên nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về trồng răng. Hiện nay, nha khoa này đã tiếp đón và trồng răng Implant tại TPHCM cho hơn 8000 lượt khách hàng trong nước và quốc tế mỗi năm.

Tại đậy, các trường hợp mất răng lâu năm sẽ được nha khoa ghép xương miễn phí, đây là phương pháp rất tiết kiệm chi phí tại Nha Khoa Đông Nam, từ đó hạ thấp chi phí điều trị cho người tiêu dùng. Đây là chính sách mà chỉ một số ít nha khoa mới có thể thực hiện để hỗ trợ bệnh nhân của mình.

Trưởng Khoa Đặng Quốc Dũng của Nha Khoa Đông Nam với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại TPHCM. Bác sĩ Dũng là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực trồng răng, đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng trăm ca từ phức tạp đến đơn giản.

Hiện nay, khi dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM có quá nhiều chi phí phải thanh toán từ chi phí thăm khám, tư vấn, chụp phim 3D, nâng xoang, ghép xương và các dịch vụ hỗ trợ khác. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam bạn chỉ cần lo lắng một điều đó là chi phí trụ Implant.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Đông Nam

Nguồn ảnh: Nha khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ

7. Nha khoa Implant I-DENT – Quận 5

Nha khoa I-DENT là đơn vị uy tín chuyên thực hiện cấy ghép Implant tại TPHCM đã được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động. Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, người có 15 năm kinh nghiệm trong nghề nha khoa và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant tại Pháp, là người đứng đầu của nha khoa I-DENT.

Nha khoa I-DENT luôn định hướng theo nguyên tắc ưu tiên chữ tín và sức khỏe của bệnh nhân. Điều này đã giúp I-DENT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân có nhu cầu trồng răng trồng răng Implant tại TPHCM, cả trong và ngoài nước.

Hơn nữa, các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn cũng như kết quả sau điều trị như mong muốn của bệnh nhân. Không như những phòng khám nha khoa khác, tại đây luôn có sẵn bảng giá trồng răng Implant trọn gói để bạn tham khảo thay vì phải thanh toán nhiều chi phí khác nhau. Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Ident

Nguồn ảnh: Nha khoa Ident trồng răng Implant tại TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0941 818 616
 • Website: nhakhoaident.com
 • Facebook: facebook.com/NhaKhoaIDent

8. Nha khoa Dr.Care – Bình Thạnh

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Nha khoa Dr. Care chính là địa chỉ trồng răng tốt nhất hiện nay. Với hơn 2.000 khách hàng đã được cấy ghép răng implant và được bác sĩ Dr.Care chăm sóc gần như trọn đời.

Hệ thống nha khoa cũng đầu tư vào nội bộ trang thiết bị dành riêng cho Implant, chẳng hạn như máy chụp X-quang CT chùm tia nón, máy đo độ ổn định của Implant và máy quét lấy mẫu hàm kỹ thuật số 3Shape, để giảm thời gian chuyến đi cũng như giảm các tác động tiêu cực đến sức khỏe sau khi thực hiện trồng răng Implant tại TPHCM của bạn

Điểm độc đáo nhất của Dr.Care là quy trình cấy ghép Implant tại TPHCM không đau, dựa trên 12 nguyên tắc được đảm bảo tuân thủ. Máng dẫn hướng phẫu thuật đi kèm giúp người tiêu dùng giảm thiểu chấn thương, giảm đau, đẩy nhanh quá trình lành thương, giảm thời gian điều trị.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Dr.Care

Nguồn ảnh: Nha khoa Dr.Care trồng răng Implant tại TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ

9. Nha Khoa Peace Dentistry – Quận 1

Nha khoa Peace Dentistry có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cho các trường hợp cấy ghép Implant: Hệ thống chụp ảnh đa chiều Cone Beam CT (Mỹ), Máy Implant PS500, Ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh Quốc), Máy X quang Gendex GXDP-700 Series (Mỹ), phòng mổ Cấy tia cực tím vô trùng khép kín,… từ đó cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, nha khoa này hiện liên kết với 20 ngân hàng để triển khai hình thức trả góp không lãi suất cho bệnh nhân. Hơn nữa, dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM Piece Dentitry được bảo hành trọn đời, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm đáng kể.

Đặc biệt, bộ phận cấy ghép Implant của nha Khoa này được đánh giá là khá nổi bật, với đội ngũ bác sĩ cấy ghép Implant tại TPHCM hàng đầu và công nghệ tiên tiến. Peace Dentistry cũng đã trở thành địa chỉ cấy ghép răng được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Chắc chắn, nha khoa Peace Dentistry là một trong những địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Peace Dentistry

Nguồn ảnh: Nha khoa Peace Dentistry

Thông tin liên hệ

10. Nha khoa Elite – Quận 3

Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa quốc tế chuyên chẩn đoán, khám và điều trị nha khoa tổng quát và chuyên khoa. Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Tại đây, các bác sĩ sẽ trao đổi chuyên sâu và đưa ra chiến lược trồng răng Implant tại TPHCM phù hợp nhất. Tư vấn viên sẽ thường xuyên thăm hỏi và hướng dẫn bạn, đồng thời họ sẽ có mặt để giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Hùng Lâm, chuyên gia Implant được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật tại Nha khoa Elite. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hài lòng. Nha khoa Elite cũng cam kết sẽ khôi phục lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, giúp bạn tự tin thu hút với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Một ưu điểm nữa có thể kể đến chính là thời gian phục hồi và hòa nhập ngay khi bạn đã trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM tại đây. Xương trụ răng nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng tự nhiên, giảm thời gian điều trị, giảm số lần hẹn, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Elite Dental

Nguồn ảnh: Nha khoa Elite Dental

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 51A Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 57A Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 090 266 1100 – 0902 559 888
 • Website: elitedental.com.vn
 • Facebook: facebook.com/EliteDentalVietnam

11. Nha khoa Dr.Vương – Thủ Đức

Nha khoa Dr.Vương là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM được nhiều người đánh giá rất cao bởi chất lượng toàn cầu – giá cả Việt Nam – điều trị một lần duy nhất bảo hành trọn đời. Để đảm nhận tất cả các quy trình cấy ghép implant, nha khoa Dr.Vương đã đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc kỹ thuật số hiện đại và đội ngũ của các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao.

Hơn nữa, họ còn hợp tác lâu dài với các đối tác quan trọng và nổi bật do hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép răng. Khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn vì trụ implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đặc biệt, Implant ETK ACTIVE là loại implant cao cấp, giúp cải thiện tình trạng răng chỉ trong vòng 2-3 tuần.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Dr.Vương

 • Quy trình thăm khám và trồng răng Implant tại TPHCM minh bạch, rõ ràng
 • Răng implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium rắn chắc, phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao.
 • Cấy ghép răng có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Hoàn toàn thoải mái khi ăn, tính thẩm mỹ rất tự nhiên, ngay cả vùng răng cửa.
Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Dr.Vương

Ảnh minh họa: Nha khoa Dr.Vương

Thông tin liên hệ

12. Nha khoa Phương Hạnh – Quận 6

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, Nha Khoa Phương Hạnh là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo của phòng khám có bề dày kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài về lĩnh vực Implant.

Bác sĩ Thảo có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực Cấy ghép kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ sử dụng phần mềm mô phỏng hình ảnh và cấy ghép Cone Beam CT để cấu tạo máng dẫn hướng phẫu thuật, cho độ chính xác, an toàn tuyệt đối và tỷ lệ thành công cao trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nha khoa Phương Hạnh bao gồm hai cơ sở, mỗi cơ sở đều có trang thiết bị và máy móc chuyên dụng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo phân tích và tư vấn trực tiếp cho khách hàng để điều trị dứt điểm các vấn đề răng miệng nói chung và đưa ra phác đồ cấy ghép Implant tại TPHCM phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng trong quá trình thực hiện dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM tại đây.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Phương Hạnh

Nguồn ảnh: Nha khoa Phương Hạnh

Thông tin liên hệ

13. Nha Khoa Flora – Quận 3

Nha khoa Flora được đánh giá rất cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại TPHCM bởi họ đang áp dụng công nghệ 3D Sophis Implant tiên tiến. Đây là phương pháp tiếp cận theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển. Nhờ vậy mà họ đã giúp hơn 1000 khách hàng đến cải thiện tình trạng răng miệng với chất lượng giống như răng tự nhiên bằng quy trình này.

Các ưu điểm tại Nha khoa Flora:

 • Trồng răng Implant tại TPHCM được hoàn thành nhanh chóng.
 • Việc sử dụng một hệ thống quản lý cơn đau tiên tiến.
 • Giải pháp ghép PRF có thể giúp bạn mau lành hơn.
 • Chỉ trong bảy ngày, bạn sẽ hoàn toàn lành lặn.
 • Trong ba tuần, xương sẽ tích hợp hoàn toàn.
 • Cảm giác như đang ăn bằng răng thật.
 • Thích hợp cho các trường hợp mất răng và mất răng.
 • An toàn – và được xây dựng để tồn tại suốt đời.

Flora cũng ưu tiên khách hàng Việt Nam ở nước ngoài, lên kế hoạch điều trị linh hoạt dựa trên khả năng sẵn có. Các phương thức thanh toán đều khá thuận tiện, chẳng hạn như chính sách trồng răng Implant tại TPHCM trả góp 0% lãi suất được hơn 23 ngân hàng Việt Nam hỗ trợ.

Trồng răng implant tại tphcm - Nha khoa Flora

Nguồn ảnh: Nha khoa Flora trồng răng Implant tại TPHCM tốt nhất

Thông tin liên hệ

14. Nha khoa thẩm mỹ San Dentist – Phú Nhuận

San Dentist là một địa điểm trồng răng Implant tại TPHCM tuyệt vời để đến nếu bạn đang tìm kiếm một nha sĩ giỏi. Họ luôn tận tâm mang đến những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Nha Khoa luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng trên cả nước.

Nha khoa San Dentist đã thực hiện cấy ghép Implant cho hàng nghìn khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ là một trong những nha khoa uy tín và nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt. Mặt khác, vẻ đẹp mang lại sự hài lòng hoàn toàn.

Sứ mệnh của San Dentist là cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM nhằm mang lại kết quả trồng răng tốt nhất.

Trồng răng Implant tại TPHCM - San Dentist

Nguồn ảnh: San Dentist

Thông tin liên hệ

15. Nha khoa Tâm Đức Smile – Tân Phú

Nha khoa Tâm Đức Smile là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chất lượng cao và nổi bật nhất thành phố.  Nhiều khách hàng đã công nhận và tin tưởng Tâm Đức Smile là cơ sở hàng đầu trong điều trị các vấn đề răng hàm mặt. Cấy ghép và răng sứ đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Đức,… và đều đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng trước khi sử dụng.

Nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM này chuyên về các công nghệ cấy ghép phức tạp. Đội ngũ nhân viên của trung tâm nghiên cứu và phát triển các phương pháp mới để cung cấp công nghệ cấy ghép hiện đại giúp người tiêu dùng khắc phục tình trạng thiếu và mất răng. Phòng điều trị được vô trùng, khử trùng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Khách hàng sẽ được chụp X-Quang CT 3D trước khi thực hiện cấy ghép, giúp kiểm tra kết quả mô phỏng trước và sau khi thực hiện. Nha khoa Tâm Đức Smile mang đến sự chính xác trong quá trình cấy ghép Implant tại TPHCM bằng cách sử dụng máy móc và thiết bị tiên tiến. Khi thực hiện trồng răng, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Trồng răng Implant tại TPHCM - Nha khoa Tâm Đức Smile

Nguồn ảnh: Nha khoa Tâm Đức Smile

Thông tin liên hệ

16. Nha khoa Ngọc Trai – Quận 1

Thông tin liên hệ

17. Nha khoa Vidental – Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

18. Nha khoa My Auris – Quận 3

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 18 địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được phòng khám trồng răng Implant uy tín TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Các câu hỏi thường gặp

1. Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM?

=> Các địa chỉ nha khoa trồng răng Implant được đánh giá cao nhất tại TPHCM có thể kể đến như: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, nha khoa Việt Smile, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

2. Giá trồng răng Implant tại TPHCM

=> Chi phí trồng răng Implant cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác nhiều lần. Tùy theo từng địa chỉ nha khoa mà mức chi phí có sự chênh lệch nhất định, tuy nhiên mức phí trung bình thường dao động từ 14.500.000đ – 32.900.000đ/răng

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

3