Top 18 địa chỉ niềng răng tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 19/08/2022

Đâu là địa chỉ nha khoa niềng răng tại TPHCM nào tốt và uy tín nhất hiện nay? Khi mà nhu cầu niềng răng làm đẹp đã quá quen thuộc và ngày càng tăng cao. Tất nhiên bên cạnh các cơ sở uy tín thì cũng kèm theo đó là những nơi có chất lượng dịch vụ không tốt. Để tránh việc vướng phải các đơn vị kém uy tín. Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể trong bài viết “Top 18 địa chỉ niềng răng tại TPHCM tốt nhất hiện nay” nhé.

Danh sách 18 nha khoa niềng răng tại TPHCM uy tín

1. Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM – Quận 1

Đoàn chuyên gia Rotary (Australia) thường xuyên hợp tác, trao đổi chuyên môn với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Đoàn chuyên gia Rotary (Australia) trao đổi chuyên môn, phối hợp khám và điều trị các ca bệnh phức tạp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Đây là một chương trình hợp tác toàn diện và lâu dài giữa hai nước sẽ kéo dài khoảng 30 năm.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM bao gồm hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nội thất luôn được sơn mới cho tất cả các phòng. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng trau dồi, triển khai khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, mang lại uy tín cho Bệnh viện và sự tin tưởng của bệnh nhân, đảm bảo cho bạn một quá trình chỉnh nha an toàn và hiệu quả. Đây chắc chắn là một trong những địa chỉ niềng răng tại TPHCM tốt nhất và được công nhận nhất.

Mức giá niềng răng bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tham khảo:

 • Mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em: 50.000.000đ
 • Mắc cài tự buộc thép cho trẻ em: 36.000.000đ
 • Mắc cài tự buộc sứ cho người lớn: 57.000.000đ
 • Mắc cài mặt lưỡi: 125.000.000đ – 150.000.000đ
 • Mắc cài tự buộc thép cho người lớn: 40.100.000đ
Niềng răng tại TPHCM - Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Nguồn ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt niềng răng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Nha khoa Peace Dentistry – Quận 1

Ngày nay, Peace Dentistry được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa niềng răng tại TPHCM uy tín nhất. Phòng khám nha khoa này quy tụ một nhóm bác sĩ chuyên khoa xuất sắc được đào tạo quốc tế và là cơ sở duy nhất có các chuyên khoa điều trị như Niềng răng chuyên sâu, Nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa trẻ em, Cấy ghép Implant,…. Chắc chắn bạn nên đến Peace Dentistry để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Các bác sĩ chỉnh nha tại Peace Dentistry được đào tạo về Chỉnh nha từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Bạn có thể theo dõi: BS. Bùi Tuấn Anh (đào tạo chỉnh nha tiến bộ – California, Hoa Kỳ), BS. Cao Ngọc Khánh (đào tạo bác sĩ chỉnh nha theo chương trình Canada, các chương trình chỉnh nha quốc tế do các chuyên gia nổi tiếng thế giới đào tạo, bác sĩ chỉnh nha Invisalign quốc tế…), bác sĩ Nguyễn Sanh Bảo Nguyên (đào tạo bác sĩ chỉnh nha – Úc),…

Peace Dentistry là phòng khám nha khoa có mức giá tốt nhất và chính sách thanh toán hấp dẫn trong số các nha khoa nổi bật trong lĩnh vực niềng răng tại TPHCM. Nha sĩ này đài thọ chi phí niềng răng dựa trên quãng đường điều trị. Hơn nữa, có thể thấy Peace Dentistry đã hợp tác với 24 ngân hàng tại Việt Nam để hỗ trợ trả góp 0% lãi suất vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Khách hàng là học sinh – sinh viên – NVVP hiện có thể niềng răng mà không bị ràng buộc về tài chính.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Peace Dentistry

Nguồn ảnh: Nha khoa Peace Dentistry

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Thủ Đức

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên của TPHCM. Tất cả các dịch vụ nha khoa được cung cấp tại đây đều được đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn y tế quốc tế. Các vấn đề về răng miệng của khách hàng sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và kịp thời nhất có thể.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ xây dựng phương án điều trị độc đáo và thực hiện niềng răng chính xác, giúp bệnh nhân có được hàm răng chắc khỏe và đẹp nhanh chóng. Nhanh. Đặc biệt, tất cả các ca niềng răng tại TPHCM đều được bàn bạc và chuẩn bị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên ngành do ThS.BS Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Kỹ thuật gây tê không đau Dental Vibe được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng để thực hiện niềng răng không gây đau. Ngoài ra, anh ấy là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật có thể cấy ba hoặc nhiều mô cấy trước khi gây mê trong những trường hợp cần gây mê.

Niềng răng tại TPHCM - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nguồn ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Nha khoa Việt Smile – Quận 10

Nha khoa Việt Smile áp dụng quy trình 5 bước điển hình bao gồm tư vấn, chụp x-quang, thu thập dữ liệu, lên kế hoạch kỹ lưỡng và gắn mắc cài. Với cách làm này đảm bảo đã được bác sĩ thẩm định kỹ lưỡng mọi tiêu chí để chỉ định và kiểm soát toàn bộ quá trình niềng răng tại TPHCM cho các khách hàng của mình.

Nếu việc đeo mắc cài thường gợi lên hình ảnh về hàng loạt bất tiện hàng ngày, thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì niềng răng Invisalign, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Nha khoa Việt Smile mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Mọi khuyết điểm về răng miệng như răng thưa, móm, vẩu, hô, khấp khểnh,… đều sẽ được khắc phục triệt để bằng công nghệ Niềng răng chuẩn Châu Âu giúp bạn có được khớp cắn chuẩn, đẹp. Ngoài ra, niềng răng (chỉnh nha) còn hỗ trợ cho sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Nha khoa Việt Smile là nơi có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn cũng như trang thiết bị công nghệ hiện đại. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phòng khám nha khoa niềng răng tại TPHCM uy tín, bạn hãy đến đây để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Việt Smile

Nguồn ảnh: Nha khoa Việt Smile

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide – Quận 1

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tự hào là bệnh viện chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành Hàm Mặt – Thuật thẩm mỹ theo hướng kỹ thuật cao. Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ niềng răng ở TPHCM uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Với hệ thống hiện đại thiết bị trang đã giúp họ luôn đi đầu trong lĩnh vực vận hành sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công nghệ quét mặt 3 sẽ dự đoán trước kết quả, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, phản hồi mong muốn thẩm mỹ từng khách hàng. Đặc biệt trùng lặp phòng tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, sau mỗi điều trị, các ứng dụng, thiết bị đều được sử dụng đều được nhân viên nha khoa học xử lý tại chỗ bằng sát trùng dung dịch.

Hơn nữa, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn. Mỗi bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau từ đó giúp quá trình niềng răng tại TPHCM của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá niềng răng ở TPHCM của bệnh viện WorldWide:

 • Khám, chụp hình, chụp phim: 200.000đ – 2.000.000đ/lần
 • Thẩm mỹ cho răng miệng: 1.000.000đ – 8.500.000đ
 • Chỉnh nha mắc cài trong quá trình niềng răng: 1.500.000đ – 120.000.000đ/2 hàm
 • Làm hàm duy trì, hàm cố định: 1.500.000đ – 15.000.000đ
Niềng răng tại TPHCM - Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám nha khoa Asia – Quận 2

Nha khoa Asia là nha khoa nổi tiếng chuyên sâu về niềng răng và đã được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động. Họ là đơn vị đầu tiên thực hiện niềng răng trả góp tại TPHCM để nâng cao sức khỏe răng miệng. Nha khoa Asia đáp ứng các tiêu chí cao về đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất và công nghệ. Đặc biệt thực hiện niềng răng tại TPHCM để cải thiện các bệnh lý phổ biến như: mọc lệch, răng chìa, răng thưa, răng mọc lệch,….

Hơn nữa, các bác sĩ chỉnh nha tại Asia đã biên soạn sách hướng dẫn niềng răng để bệnh nhân có thể chủ động tìm hiểu trong suốt quá trình, bắt đầu từ ngày đầu tiên niềng răng. Các bác sĩ luôn liên tục được cập nhật thông tin mới, năng lực và khả năng phù hợp với tiêu chuẩn trên toàn thế giới nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ đồng bộ.

Tại Nha khoa Asia, hệ thống máy móc, kỹ thuật, công nghệ và máy móc hiện đại nhất sẽ được thực hiện và cập nhật thường xuyên nhằm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu bạn chưa biết niềng răng ở đâu TPHCM, hãy cân nhắc đến phòng khám nha khoa này nhé.

Bảng giá niềng răng tham khảo tại nha khoa Asia:

 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại: 32 – 40 – 50 triệu đồng
 • Niềng răng bằng mắc cài tự khóa: 40 – 50 – 60 triệu đồng
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ: 45 – 55 – 65 triệu đồng
Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Asia

Nguồn ảnh: Nha khoa Asia niềng răng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám nha khoa Đông Nam – Quận 10

Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động được gần 15 năm và được Sở Y tế cấp phép hoạt động, luôn đặt nhu cầu và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân lên hàng đầu. Chắc chắn đây chính là một địa điểm lý tưởng để giải quyết tất cả các vấn đề về răng miệng của bạn. Hiện mỗi năm, nha khoa Đông Nam tiếp nhận và thực hiện niềng răng tại TPHCM cho hơn 8000 người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên nha khoa, y tá tay nghề cao, tận tâm, là những người đi đầu trong khu vực. Địa chỉ niềng răng tại TPHCM này chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàngc ủa mình những gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Chưa kể đến trưởng khoa Răng Hàm Mặt tại Đông Nam là ông Đặng Quốc Dũng đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Bác sĩ Dũng là người tiên phong trong lĩnh vực, đã thực hiện hàng trăm ca từ phức tạp đến đơn giản.

Bảng giá trồng răng tham khảo tại nha khoa Đồng Nam:

Loại hình Mức giá Ghi chú
Niềng răng mắc cài 30.000.000đ – 50.000.000đ 2 Hàm
Niềng răng mắc cài sứ 35.000.000đ – 55.000.000đ 2 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 1 45.000.000đ 1 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 1 63.000.000đ 2 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 2 67.000.000đ 1 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 2 93.000.000đ 2 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 3 100.000.000đ 1 Hàm
Niềng răng trong suốt 3D Clear cấp độ 3 130.000.000đ 2 Hàm
Máng duy trì niềng răng 800.000đ 1 Hàm
Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Đông Nam

Nguồn ảnh: Nha khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ

8. Nha khoa Kim – Quận 3

Nha khoa Kim hiện là một trong số ít địa chỉ niềng răng tại TPHCM uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề, có chuyên môn sâu về chỉnh nha. Kinh nghiệm và tài năng của các bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm bảo việc điều trị hiệu quả và đúng hướng, không sai lệch.

Nha khoa Kim được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất nhằm nâng cao hiệu quả chỉnh nha. Để loại bỏ lây nhiễm chéo, tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được khử trùng trong nồi hấp công nghệ cao. Mỗi khách hàng được phát một bộ dụng cụ cầm tay và một bộ dụng cụ riêng biệt. Hệ thống X-quang Paronex & Cephalometric mới hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng xác định đúng các bệnh và sai sót răng miệng, cho phép họ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể và thực tế.

Phương pháp cấy ghép niềng răng hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn tìm một địa chỉ niềng răng trong suốt TPHCM, hãy đến Nha khoa Kim ngay để được tư vấn nhé.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Kim

Nguồn ảnh: Nha khoa Kim niềng răng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Nha khoa Nhân Tâm – Quận 10

Nha khoa Nhân Tâm là phòng khám chuyên về niềng răng, với công nghệ chỉnh nha hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và thẩm mỹ cao, đảm bảo quy trình niềng răng không chỉ nhẹ nhàng, nhanh chóng mà còn giải quyết được những vấn đề mấu chốt nhất. Sau khi niềng răng được tháo lắp, răng có được hình thái đẹp nhất.

Tại đây áp dụng nhiều phương pháp điều trị niềng răng, trong đó có các kỹ thuật chỉnh nha chuyên khoa sử dụng lực phù hợp để dịch chuyển răng về vị trí thích hợp, đảm bảo 100% ca niềng răng đều thành công. Nha sĩ thường được sử dụng để quản lý các trường hợp khó khăn. Bác sĩ có chuyên môn sâu và chất lượng dịch vụ cao, nha khoa Nhân Tâm đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ niềng răng tại TPHCM tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm đưa ra nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau, dựa trên tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng. Hơn nữa, đây chính là địa chỉ uy tín phù hợp cho những học viên muốn có một bộ răng lộng lẫy nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí thực hiện, với bảng giá niềng răng tại TPHCM hợp lý và chương trình trả góp 0% lãi suất.

Video giới thiệu dịch vụ từ Chanel nha khoa Nhân Tâm

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Nha khoa Minh Khai – Quận 1

Nha Khoa Minh Khai có gần 20 năm kinh nghiệm và được đánh giá là một trong những cơ sở nha khoa uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất ở TPHCM. Niềng răng, làm hô, vẩu, hở lợi, tẩy trắng răng, cấy ghép răng, chữa viêm nướu, nha chu, sâu răng, nha khoa thẩm mỹ,… chính là những dịch vụ mà họ đang cung cấp hiện nay.

Nha Khoa Minh Khai so với các phòng khám nha khoa niềng răng tại TPHCM khác chính là sự uy tín, chất lượng và hiệu quả trong quá trình điều trị chỉnh nha. Họ luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành nha khoa TP.HCM nói chung, và các cơ sở chỉnh nha khác nói riêng.

Tại Nha Khoa Minh Khai đang áp dụng công nghệ Clear Aligner, đây là phương pháp nắn chỉnh răng không cần niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Thay vì niềng răng, bạn sẽ được tặng một khay nhựa trong suốt, bạn có thể tháo ra bất cứ khi nào bạn thích, không bị che khuất tầm nhìn.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Minh Khai

Nguồn ảnh: Nha khoa Minh Khai niềng răng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

11. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM – Quận 5

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM tiền thân chính là Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Chợ Rẫy, đã tự khẳng định mình là một trong những nguồn cung cấp dịch vụ niềng răng tại TPHCM đáng tin cậy nhất trong khu vực.

Khoa chỉnh nha đã và đang sử dụng nhiều quy trình niềng răng tiên tiến để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất. Phần lớn các kỹ thuật được thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM bao gồm:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài mặt trong
 • Niềng răng bằng máng trong suốt invisaligh…

Đoàn chuyên gia Rotary (Australia) thường xuyên hợp tác, trao đổi chuyên môn với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM về chuyên môn, phối hợp khám và điều trị các ca bệnh phức tạp. Đây là một chương trình hợp tác toàn diện và lâu dài giữa hai nước sẽ kéo dài khoảng 30 năm.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là hai địa chỉ chuyên khoa răng hàm mặt cụ thể là niềng răng tại TPHCM được nhiều người biết đến và thường xuyên lui tới.

Niềng răng tại TPHCM - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM

Nguồn ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM

Thông tin liên hệ

12. Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental – Bình Thạnh

Up Dental là nha khoa nổi tiếng chuyên sâu về niềng răng và đã được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động. Up Dental đáp ứng các tiêu chí cao về đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất và công nghệ đối với các bệnh lý răng miệng như: chiếu răng, mọc chìa, răng thưa, răng mọc lệch,…. Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ niềng răng tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đến công nghệ nha khoa cho đến đội ngũ y bác sĩ luôn được nha khoa Up Dental chú trọng. Cụ thể, quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nha khoa lỗi lạc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, các bác sĩ chỉnh nha tại Up Dental đã biên soạn sách hướng dẫn niềng răng để bệnh nhân có thể chủ động tìm hiểu trong suốt quá trình, bắt đầu từ ngày đầu tiên niềng răng. Niềng răng tại TPHCM ở đâu tốt? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Báng giá niềng răng ở TPHCM của Up Dental:

Phương pháp niềng răng Tình trạng răng
Dễ Trung bình Khó
Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp 27 triệu đồng 31 triệu đồng 35 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 40 triệu đồng 44 triệu đồng 48 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 42 triệu đồng 46 triệu đồng 50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự khóa 50 triệu đồng 54 triệu đồng 58 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong 85 triệu đồng 105 triệu đồng 115 triệu đồng
Niềng răng trong suốt Invisalign 100 triệu đồng 110 triệu đồng 120 triệu đồng
Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Up Dental

Nguồn ảnh: Nha khoa Up Dental

Thông tin liên hệ

13. Nha khoa Anna – Quận 10

Nha khoa Anna nổi bật với gói niềng răng trong suốt D-Aligner, đã thực hiện thành công hơn 800 ca chỉnh nha cho cả khách hàng trong nước và quốc tế trong suốt chặng đường 16 năm tồn tại và không ngừng phát triển. Thành công đó là nhờ một số yếu tố về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí niềng răng tại TPHCM phải chăng.

Hơn nữa, họ còn có đội ngũ chuyên gia chỉnh hình tốt nghiệp đại học y dược và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Họ giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng với quyết định của họ mỗi ngày và an tâm trong quá trình điều trị. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn loại niềng răng phù hợp với tình hình tài chính và tình trạng răng hàm của bạn.

Kỹ thuật sử dụng Minimper để neo chân răng sẽ kiểm soát được sự dịch chuyển của răng, giảm thiểu việc phải phẫu thuật, giảm thời gian mang mắc cài. Trong quá trình hoạt động, nha khoa Anna cũng luôn cập nhật những kỹ thuật mới nổi trên thế giới thông qua các chương trình đào tạo tại chỗ và ở nước ngoài. Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ niềng răng tại TPHCM tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Anna

Nguồn ảnh: Nha khoa Anna

Thông tin liên hệ

14. Nha khoa Quốc tế BIK – Quận 9

Nha khoa Quốc Tế BIK từ khi thành lập luôn là địa chỉ tin cậy và được người tiêu dùng yêu thích. Mỗi ngày, tại đây đón một lượng lớn bệnh nhân đến khám răng, nhổ răng, niềng răng, trám răng, làm răng, chỉnh nha,…. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ niềng răng tại TPHCM của Nha khoa Quốc Tế BIK.

Nha khoa Quốc Tế BIK luôn được đánh giá tốt bởi cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự của phòng khám luôn được đào tạo và cập nhật liên tục để có thể áp dụng công nghệ của nước ngoài cho bệnh nhân. Phong thái ân cần và hòa nhã của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng khiến khách hàng luôn đứng đầu trong mắt khách hàng.

Nơi đây chính là một trong những nha khoa niềng răng tại TPHCM an toàn cao bởi trong suốt quá trình niềng răng của bạn sẽ được giám sát bởi ba chuyên gia nha khoa. Hơn nữa, mức giá tương đối hợp lý đối với học sinh, sinh viên có nhu cầu niềng răng để tốt nghiệp cấp 3 trong 2 đến 3 năm, tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của các em như thế nào.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa Quốc tế BIK

Nguồn ảnh: Nha khoa Quốc tế BIK

Thông tin liên hệ

15. Nha khoa O’care – Quận 3

Nha khoa O’CARE là một trong số ít nha khoa chuyên sâu trong nước đạt tiêu chuẩn và uy tín toàn quốc tế. Họ luôn tận tâm mang đến những giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng và bệnh nhân thông qua công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và chất lượng dịch vụ niềng răng tại TPHCM đúng với tiêu chuẩn bộ Y Tế đưa ra.

Nha khoa O’CARE đã có lịch sử lâu đời với hơn 7 năm hoạt động, được trang bị đầy đủ các thiết bị vật chất hiện tại để cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên sâu, ngoài ra còn phát triển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các bệnh nhân đến trị liệu đều được đánh giá và tư vấn tận tình.

Trước khi khám răng, bạn được chụp phim X-quang để đảm bảo rằng bác sĩ nắm rõ mọi vấn đề về răng miệng. Hơn nữa, trước khi lựa chọn điều trị hay không, các chuyên gia tại O’CARE đưa ra quy trình và phương pháp điều trị hoàn chỉnh để bệnh nhân xem xét.

Trong suốt quá trình điều trị, nha khoa O’CARE đảm bảo rằng tất cả các thao tác được thực hiện chính xác trong môi trường hoàn toàn vô trùng, ít đau nhất có thể và quy trình khử trùng đáng tin cậy nhất. Hiện tại đang sử dụng máy móc nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ niềng răng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Niềng răng tại TPHCM - Nha khoa O'care

Nguồn ảnh: Nha khoa O’care

Thông tin liên hệ

16. Phòng khám nha khoa Paris – Tân Bình

Thông tin liên hệ

17. Phòng khám nha khoa Đăng Lưu – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

18. Nha khoa Đức Hạnh – Quận 5

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 18 địa chỉ nha khoa niềng răng tại TPHCM uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất tại TPHCM

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3