Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM nào có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm, giá tốt và chất lượng nhất? Ngày càng có nhiều quan tâm hơn về sức khỏe của mình, cũng vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các loại thực phẩm sạch, rau củ quả organic ngày càng tăng. Nhưng khi có quá nhiều cửa hàng như vậy khiến bạn gặp khó khăn và không biết rằng cửa hàng nào mới uy tín. Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể trong bài viết “Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM giá tốt nhất” để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Top 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM hàng đầu

1. Siêu Chợ 3S – Quận 2

Siêu Chợ 3S được biết đến là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM được nhiều người biết đến với các sản phẩm hữu cơ theo hướng tự nhiên đã từng bước tạo dựng thương hiệu và được người tiêu dùng tin tưởng. Siêu Chợ 3S không chỉ phục vụ người tiêu dùng ở Sài Gòn, mà còn ở các tỉnh thành trên cả nước. Không yêu cầu phát triển rộng rãi nhưng chất lượng sản phẩm của Siêu thị 3S đã phổ biến thông điệp sống xanh – sống sạch đến các khách hàng của mình.

Siêu thị 3S hướng tới xây dựng mô hình thực phẩm organic TPHCM với sản phẩm hữu cơ, tự nhiên với các sản phẩm như:

 • Rau củ quả Đà Lạt;
 • Trái cây địa phương theo mùa và hàng nhập khẩu;
 • Các loại thịt nhập khẩu và nội địa: lợn, bò, cừu, gà, vịt …; cá và hải sản;
 • Các loại cơm, bún, phở, bún …;
 • Gia vị (nước mắm, nước tương, dầu ăn,…);
 • Thực phẩm đóng hộp / đóng gói trong nước và nhập khẩu
 • Các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe: tinh bột nghệ, mật ong, safron, bột rau câu đông khô…; Các loại hạt dinh dưỡng, ngũ cốc, yến mạch…; Bánh kẹo ăn nhẹ tốt cho sức khỏe …

Siêu Chợ 3S cam kết rằng hỗ trợ tối đa cho khách hàng với những chính sách bình ổn giá, hỗ trợ giao hàng kịp thời, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao nhất. Chắc chắn đây là một trong những cửa hàng mua rau sạch online TPHCM mà bạn nhất định ghé qua.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - 3S

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm – Siêu chợ 3S

Thông tin liên hệ

2. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch – Quận 4

Cửa hàng 3 Sạch là chuỗi siêu thị được thành lập từ năm 2013 chuyên phân phối các loại thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Cửa hàng này nổi tiếng với quy trình sản xuất thực phẩm được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời từ khâu sơ chế, bảo quản cẩn thận đến khi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn khép kín. Chắc chắn đây chính là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thực phẩm 3 Sạch từ khi hoạt động đến nay luôn là địa điểm mà mọi gia đình đều tin tưởng rằng có thể nhận được thực phẩm hoàn toàn sạch. Các loại thịt cá rau củ quả tại đây được đảm bảo không có hóa chất, chất bảo quản, chất kích thích, hương liệu mà hoàn toàn được chế biến và lưu giữ hữu cơ.

Hơn nữa, 3 Sạch hiện đang vận hành 5 trang trại chăn nuôi gia cầm, lợn, rau và thủy sản. Điều đó cho thấy rằng thực phẩm tại cửa hàng này đều là tự cung tự cấp nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Các loại thực phẩm mà bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này như: rau củ quả organic, thịt cá, trái cây,… với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - 3 Sạch Food

Nguồn ảnh: 3 Sạch Food

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store – Quận 3

Đà Lạt GAP Store bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm organic từ những năm 2013 với mục đích ban đầu là cung cấp các loại rau của quả sạch cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Qua thời gian dài hoạt động, nhận thấy nhu cầu về sức khỏe của người dân ngày càng cao, hiện nay họ đã cung cấp nhiều loại thực phẩm sạch từ thịt cá cho đến các loại trái cây an toàn với  giá cả hợp lý

Đà Lạt GAP Store là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM sở hữu trang trại Đà Lạt GAP nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20 km. Chính vì vậy mà việc vận chuyển cũng diễn ra dễ dàng từ đó giữ được độ tươi ngon nhất của thực phẩm đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, các loại thực phẩm mà họ cung cấp chỉ bán trong ngày và sẽ tiêu hủy số thực phẩm dư thừa vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại Đà Lạt GAP Store.

Khi đến đây, bạn sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao vì có những giống rau quả được chọn và nhập khẩu bằng tay từ Hoa Kỳ, Hà Lan, Israel và Nhật Bản. Đồng thời Đà Lạt GAP Store đã cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều được ghi lại và truy xuất nguồn gốc. Tin rằng đây là cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Đà Lạt GAP Store

Nguồn ảnh: Đà Lạt GAP Store cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng ORFARM – Quận 3

Cửa hàng ORFARM là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất hiện nay. Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại rau hữu cơ được trồng không sử dụng phân bón hóa học và bất kỳ loại thuốc trừ sâu. Đặc biệt, phần lớn các loại rau củ ở cửa hàng ORFARM không được tạo ra từ các giống đột biến đảm bảo an toàn về sức khỏe của bạn.

Hơn nữa, họ còn triển khai thành công Công nghệ vi sinh vật (EM) của Nhật Bản trong quá trình nuôi trồng. Cũng vì thế mà bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của thực phẩm tại đây so với các loại thông thường. Không chỉ có rau củ quả organic, cửa hàng ORFARM còn nhiều loại thịt cá cũng như các loại lương khô khác mà bạn có thể lựa chọn khi đến đây.

ORFARM còn là cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức EMRO Nhật Bản trao chứng nhận “Thực phẩm hữu cơ EM GREEN” vào năm 2013, từ đó cũng đã cho thấy sự uy tín của họ trong việc bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM nào, hãy liên hệ ngay với ORFARM nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Cửa hàng OrFarm

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm organic TPHCM OrFarm

Thông tin liên hệ

5. Cửa hàng rau sạch hữu cơ Bio Ngon – Quận 3

Bio Ngon là chuỗi cửa hàng rau củ quả sạch được nhiều chị em nội trợ biết đến nhiều nhất tại TPHCM hiện nay. Dù là trong Meat World, Lotte Mar, Nam Ant,  G25 hay Family Mart chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các loại rau củ do Bio Ngon cung cấp. Với những “sản phẩm nông nghiệp tự nhiên” cùng mức giá hợp lý, không quá khó hiểu khi đây là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao đến vậy.

Bio Ngon luôn hướng đến mục tiêu dẫn dắt xã hội trong việc sản xuất và đánh giá cao giá trị của các sản phẩm nông nghiệp xuất sắc. Hơn nữa, thực phẩm của Bio được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), Liên minh Châu Âu (EU), và tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam (Vietnam Certified Organic). Các loại sản phẩm đa dạng: Các vùng trồng rau nổi tiếng ở Đà Lạt, Đắk Lắk, Long An cũng như các loại gia cầm, bò, lợn được chăn nuôi hoàn toàn khép kín. Chắn khi đến Bio Ngon, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Các loại thực phẩm đều có chứng nhận VietGap theo quy tắc nông nghiệp 6:

 • Không có hormone tăng trưởng.
 • Không có hóa chất được sử dụng để tiêu diệt côn trùng hoặc động vật gây hại.
 • Thuốc diệt cỏ không được sử dụng.
 • Không có chất bảo quản hóa học trong sản phẩm này.
 • Không sử dụng hóa chất để tránh úng.
 • Sẽ không có phân bón hóa học được sử dụng.
Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Cửa hàng Bio Ngon

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM – Bio Ngon

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng thực phẩm sạch Cầu Đất Farm – Quận 7

Cầu Đất Farm trực thuộc công ty cổ phần chè Cầu Đất là cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM uy tín bởi họ có trang trại tại Đà Lạt và kết nối với nhà dân địa phương để thu mua thực phẩm sạch, tươi ngon nhất. Với quy mô trang trại lớn, công nghệ tiên tiến, sản xuất theo hướng hữu cơ, mỗi sản phẩm đều mang hương vị tinh túy của đất trời, thiên nhiên. Cũng vì thế mà rất nhiều gia đình để tìm đến Cầu Đất Farm để lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ để chế biến bữa cơm đình thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng.

Cầu Đất Farm cung cấp nhiều loại thực phẩm đa dạng, là lựa chọn lý tưởng cho các bà nội trợ. Cửa hàng không chỉ được biết đến với các loại thực phẩm khô sạch như cà phê, trà chất lượng cao mà còn mang đến cho khách hàng nguồn rau sạch, thịt cá tươi ngon, giúp giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình. Hơn nữa cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này còn cung cấp dịch vụmua rau sạch online TPHCM những khách hàng có nhu cầu mua sắm tại Cầu Đất Farm nhưng ở xa nữa đấy.

Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Cầu Đất Farm

Nguồn ảnh: Cầu Đất Farm – cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Organic Food – Quận 2

Cửa hàng thực phẩm Organic Food được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng tại miền Nam. Hàng tự nhiên và không biến đổi gen đã được chứng nhận tại cửa hàng này. Mục đích chính là hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam có một lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho họ những thực phẩm hữu cơ chất lượng cao. Bạn có thể mua hàng hóa tươi sống như thịt lợn hữu cơ và hải sản tự nhiên tại cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này bất kỳ lúc nào.

hơn nữa, cửa hàng thực phẩm organic TPHCM Organic Food bán các mặt hàng hữu cơ đã được chứng nhận đầy đủ cả trong nước và quốc tế, đảm bảo mang đến cho bạn một bữa tối an toàn, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bạn có thể yên tâm về các loại rau củ quả sạch được trồng theo quy tắc 6 không, không phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp thịt heo hữu cơ chất lượng cao đã được chứng nhận bởi Hiệp hội hữu cơ Canada.

Video giới thiệu về Organic Food từ VTV1

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 93 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 146 Đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 3: Số 123 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7307 1088
 • Website: organicfood.vn
 • Facebook: facebook.com/organicfooddotvn

8. Thực Phẩm Tấn Tài – Quận 1

Thực Phẩm Tấn Tài là cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM chuyên phân phối rau củ quả sạch thịt cá sạch cho các siêu thị thực phẩm, bếp ăn trường học, nhà hàng, các đơn vị suất ăn công nghiệp, nhà phân phối rau củ quả sạch,…. Toàn bộ nguyên liệu thực phẩm từ Thực Phẩm Tấn Tài đều đến trực tiếp từ nhà nông, nhà vườn.

Cửa hàng thực phẩm Organic TPHCM này đã hình thành và thiết kế trước nguồn nguyên liệu đảm bảo, từ đó giảm bớt lo lắng và mang đến sự tiện lợi, hài lòng, an tâm với nguồn thực phẩm an toàn. Thay vì phải đến các siêu thị và lựa chọn những loại thực phẩm kém chất lượng, hãy để Thực Phẩm Tấn Tài thay bạn lựa chọn mà mang đến một bữa ăn giàu dinh dưỡng và lành mạnh hơn.

Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Thực phẩm Tấn Tài

Nguồn ảnh: Thực phẩm Tấn Tài cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Hệ thống cửa hàng Organica – Thủ Đức

Hệ thống cửa hàng Organica là hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng có một lối sống lành mạnh hơn bằng cách cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ được chứng nhận an toàn với sức khỏe. Tất cả sản phẩm ở đây đều tự nhiên và không bị biến đổi bởi kỹ thuật di truyền (GMO). Organica đã hợp tác với các tổ chức khác cũng như nhập khẩu các mặt hàng hữu cơ để phân phối đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này hiện đang cung cấp khoảng 1.000 sản phẩm hữu cơ đa dạng đã chứng nhận, bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình,…. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm hữu cơ nào ở đây. Hơn nữa, Organica hiện đang hợp tác với các đối tác tại Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu để giới thiệu những mặt hàng hữu cơ còn thiếu đến Việt Nam với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Một số dòng sản phẩm của Organica mà bạn có thể tìm thấy:

 • Rau củ quả organic
 • Hải sản và thịt
 • Các sản phẩm từ sữa và trứng
 • Đồ uống, ngũ cốc chứa đậu và hạt
 • Gia vị và nguyên liệu nấu ăn
 • Sản phẩm đã được chế biến
Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Cửa hàng Organica

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM Organica

Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm: Top 15 cửa hàng thực dưỡng TPHCM uy tín nhất

10. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa Foods – Phú Nhuận

Cửa hàng Hoa Sữa cung cấp các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm ở cửa hàng đa dạng các loại rau, gạo hữu cơ, thuỷ sản hữu cơ, các sản phẩm homemade, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng,… Bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp với những sản phẩm mà cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này cung cấp đấy.

Hoa Sữa Foods và chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods Market & Bistro ra đời với mục đích cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch – an toàn để mang đến một cuộc sống lành mạnh hơn. Hơn nữa, nếu mua rau sạch online TPHCM tại đây, bạn sẽ được miễn phí ship khu vực nội thành cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên nữa đấy.

Các sản phẩm mà thực phẩm organic TPHCM Hoa Sữa Foods cung cấp:

 • Rau các loại: Rau rừng, rau ăn lá, rau gia vị, củ, quả…
 • Gạo hữu cơ các loại: Gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa, Gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, Gạo màu hữu cơ Hoa Sữa,…
 • Thủy sản hữu cơ: Cá hữu cơ tự nhiên nuôi tại nông trại
 • Các sản phẩm “nhà làm”: Detox drink, Bột gạo dinh dưỡng, Trà thanh lọc, Rượu lên men tự nhiên, Bún, Phở, Miến, Mì các loại
 • Các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng nhập khẩu
Cửa hàng thực phẩm sạch TPHCM - Hoa Sữa Foods

Ảnh minh họa: cửa hàng nông sản sạch TPHCM Hoa Sữa Foods

Thông tin liên hệ

11. Chuỗi cửa hàng VietGreen Foods – Quận 5

VietGreen Foods là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống đều có mức giá rất cạnh tranh. Cửa hàng đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng của họ không có chất ô nhiễm gây hại. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại VietGreen Foods còn rất nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn cách trồng thực phẩm tại nhà và nấu các món ăn ngon khi khách hàng ghé qua nữa.

Các sản phẩm chính của cửa hàng VietGreen Foods là rau củ quả hữu cơ và thịt lợn sạch. Họ còn bán nhiều loại mặt hàng khác như cá, mực,… cũng như các loại thực phẩm đã qua chế biến với mức giá rất cạnh tranh. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM nào, hãy đến đây ngay để tự mình lựa chọn nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - VietGreen Foods

Nguồn ảnh: VietGreen Foods

Thông tin liên hệ

12. Cửa hàng thực phẩm sạch Sun Food  – Bình Thạnh

Cửa hàng Sun Food chuyên cung cấp các sản phẩm và bữa ăn tốt cho sức khỏe. Nhiều bà nội trợ tại TPHCM vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ bán thực phẩm hợp vệ sinh uy tín và đáng tin cậy. Bên cạnh đó họ còn cung cấp các loại hải sản tươi sống đông lạnh và luôn có sẵn rau hữu cơ, thịt sạch, trái cây theo vùng và theo mùa, cùng các loại rau và trái cây tươi và an toàn khác.

Không những thế, các loại thực phẩm tươi sống như thịt gia cầm, lợn nuôi truyền thống và hải sản luôn có sẵn tại Sun Food. Tuy nhiên, số lượng các mặt hàng này đến một cách lộn xộn. Ngoài ra, siêu thị này còn bán nhiều món ăn chế biến sẵn. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM nào, hãy cân nhắc về đơn vị này nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Cửa hàng Sun Food

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM Sun Food

Thông tin liên hệ

13. Cộng đồng Happy Trade – Quận 2

Tại TPHCM, Happy Trade là một cộng đồng thực phẩm sạch được biết đến là nơi tập trung vào các loại thực phẩm hữu cơ và tự nhiên. Nơi đây được thành lập bởi một nhóm các bà mẹ và chị em nội trợ mong muốn phát triển cộng đồng thực phẩm sạch dựa trên nguyên liệu hữu cơ và tự nhiên nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chắc chắc là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM mà bạn nên ghé qua một lần.

Tin rằng cửa hàng nông sản sạch TPHCM Happy Trade là địa điểm để mọi người có thể dễ dàng tìm được nguồn thực phẩm sạch đích thực, cũng như là nơi có thể tiếp thu kiến ​​thức từ các nguồn thông tin đáng tin cậy. Họ luôn lựa chọn rau và trái cây hữu cơ từ các nhà sản xuất với phương pháp minh bạch và có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Hóa chất và chất kích thích không được sử dụng trong sản xuất các loại rau củ quả hữu cơ này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Happy Trade lựa chọn kỹ lưỡng các loại rau, củ, quả theo tiêu chí “tươi đến tận bàn” và giao hàng ngay trong ngày để đảm bảo rau của quả organic luôn tươi ngon khi đến tay người dùng. Người dùng có thể theo dõi hàng hóa và đánh giá để giúp cộng đồng sản xuất và tiêu dùng phát triển một cách minh bạch hơn. Tin rằng khi đến với cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng lẫn mức giá.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Cửa hàng Happy Trade

Nguồn ảnh: Cửa hàng nông sản sạch TPHCM Happy Trade

Thông tin liên hệ

14. Cửa hàng thực phẩm 5th Element – Quận 7

Cửa hàng 5th Element là một trong các cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM cung cấp rau và trái cây không sử dụng thuốc trừ sâu, không hóa chất. Tin rằng họ có thể mang đến cho bạn và gia đình những thực phẩm xanh, tốt cho sức khỏe với giá cả phải chăng nhất. Tất cả các sản phẩm hữu cơ tại đây đều được cấp Chứng nhận hữu cơ lưu hành tại USDA và EU, chứng nhận VietGAP nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chắc chắn đây là một trong những cửa hàng Organic tại TPHCM mà bạn nhất định phải ghé qua.

Các danh mục sản phẩm của 5th Element bao gồm:

 • Rau sạch hữu cơ (cải xoăn, cải xoăn, củ dền, chanh dây, cà rốt, dứa, táo, cam,…).
 • Nước trái cây tươi mát nguyên chất được sản xuất từ ​​các nguyên liệu được trồng tại địa phương
 • Thực phẩm hữu cơ (cơm, bún, trà, cà phê, mật ong, mứt, kẹo)

Thực phẩm sạch của 5th Element đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tự ủ ở quy mô công nghiệp lớn, sử dụng phân bò địa phương thay vì chăn nuôi công nghiệp
 • Không sử dụng hóa chất diệt côn trùng
 • Không sử dụng hormone tăng trưởng.
 • Rau được trồng trong môi trường có kiểm soát.
 • Xe tải đông lạnh chuyên dụng mỗi ngày thu hoạch và giao hàng vào TPHCM
 • Mua rau sạch online TPHCM miễn ship trong khu vực nội thành với đơn giá từ 100.000đ
Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Cửa hàng 5th Element

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM 5th Element

Thông tin liên hệ

15. Cửa hàng thực phẩm sạch Lala Shop – Tân Phú

Lala Shop hiện đang nằm trong top 15 cơ sở kinh doanh online bán thực phẩm hợp vệ sinh tại TPHCM mà khách hàng có thể tin tưởng. Đây là nguồn cung cấp thực phẩm sạch và nhiều nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ các cá nhân sinh sống mà không phải rời bỏ nhà cửa.

Đặc biệt, hầu hết các mặt hàng sạch ở cửa hàng cửa hàng Organic tại TPHCM này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng online giao hàng tận nhà. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này để được nhân viên tư vấn.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Lala Shop

Ảnh minh họa: cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM Lala Shop

Thông tin liên hệ

16. Cửa hàng thực phẩm Rau Cười Việt Nhật – Bình Thạnh

Cửa hàng Rau Cười Việt Nhật đã đưa ra chiến lược bán hàng trực tuyến để hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVID-19. Cửa hàng organic tại TPHCM này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và sự lựa chọn toàn diện về các loại rau sạch được trồng theo mô hình sản xuất hữu cơ không hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và hoàn toàn tự nhiên, đừng quên liên hệ với Việt Nhật khi có nhu cầu mua mua rau sạch online TPHCM nhé. Nên sắm ngay những món đồ cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình ngay bây giờ.

Với nguồn thực phẩm tươi sạch, hệ thống đảm bảo, kỹ thuật trồng tiêu chuẩn và giá cả hợp lý, bạn sẽ có thể mua được những loại rau củ quả đáp ứng yêu cầu của người Việt một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn có nhu cầu mua rau câu tươi online, hãy liên hệ với cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM này sớm nhất để được tư vấn nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Rau Cười Việt Nhật

Nguồn ảnh: Rau Cười Việt Nhật

Thông tin liên hệ

17. Cửa hàng Fresh From Farm – Quận 1

Fresh Form Farm là cửa hàng bán thực phẩm sạch đặt biệt là các mặt hàng hải sản tươi sống cũng như các loại rau tươi, rau hữu cơ, thịt sạch, trái cây theo vùng miền và theo mùa. Nơi đây liên tục được nhiều chị em nội trợ tin tưởng lựa chọn bởi mức giá thành phải chăng mà còn ở chất lượng của từng loại thực phẩm luôn giữ được độ tươi tốt nhất.

Cửa hàng Fresh Form Farm còn chế biến nhiều nguồn thực phẩm sạch, bao gồm rau biển, trái cây, hải sản thành các loại sản phẩm sấy khô tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, họ có một đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình và đáng tin cậy, luôn hỗ trợ hết mình để giúp bạn tìm ra những loại thực phẩm sạch phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm organic tại đây luôn có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển ở bất kỳ đâu trong khu vực nội thành TPHCM. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM nào thì hãy liên hệ ngay với Fresh Form Farm để được tư vấn nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Fresh Form Fram

Ảnh minh họa: Cửa hàng bán thực phẩm sạch Fresh Form Fram

Thông tin liên hệ

18. Vườn Của Mẹ – Bình Thạnh

Vườn Của Mẹ dù chỉ là một cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM còn “non trẻ” với chỉ 2 năm kinh nghiệm trong ngành. Nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực của nhiều gia đình. Cũng như cái tên của cửa hàng, nơi đây tập trung chủ yếu là các loại rau củ quả Organic được vận chuyển trực tiếp từ nông trại tại Đà Lạt

Không những thế, thời gian gần đây họ đã mở rộng việc kinh doanh của mình và phân phối thêm các loại thực phẩm tươi sống như lợn, cá thu, vịt, gà,… nhưng vì số lượng ít nên thường sẽ hết hàng khá nhanh. Vườn Của Mẹ còn cung cấp các sản phẩm sấy khô như: măng khô, nem, bưởi, mứt,… Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với Facebook của cửa hàng bán thực phẩm sạch này nhé.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Vườn Của Mẹ

Ảnh minh họa: Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM – Vườn Của Mẹ

Thông tin liên hệ

19. Farmer’s Market – Quận 3

Khi nhắc đến các cửa hàng bán thực phẩm sạch chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Farmer’s Market. Với những phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng, Riviu24H tin chắc rằng nguồn thực phẩm sạch mà cửa hàng này phân phối chính là điểm đến rất tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn đấy.

Kể từ khi thành lập, Farmer’s Market đã phát triển một cách vượt bật và có cho mình 4 chi nhánh nhằm mang đến những sản phẩm Organic đến từng gia đình một cách nhanh chóng nhất. Với hơn 200 sản phẩm hữu cơ đã được chứng nhận nguồn gốc và đảm bảo sức khỏe.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, gia vị hữu cơ, các mặt hàng chăm sóc gia đình,… với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể đặt Online và được vận chuyển miễn phí tận nhà với hoa đơn từ 200.000đ. Tin rằng đây là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn.

Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Farmer's Market

Nguồn ảnh: Cửa hàng thực phẩm Organic Farmer’s Market

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 496 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM – 0931 858 198
 • Địa chỉ 2: 218 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận,  TP.HCM – 0936 846 788
 • Địa chỉ 3: 486 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TP.HCM – 0906 988 805
 • Địa chỉ 4: 99 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – 0911 543 232
 • Facebook: facebook.com/farmersmarket.vn

20. Cửa hàng bán thực phẩm sạch Go Green – Quận 10

Go Green là hệ thống sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ nhằm với mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình những thực phẩm an toàn, lành mạnh từ đó đảm bảo bữa ăn gia đình trọn vẹn nhất. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Vì sao bạn nên lựa chọn cửa hàng Go Green:

 • Rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn VIETGAP
 • Các loại thực phẩm sạch đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc
 • Sản phẩm hữu cơ Organic có mức cạnh tranh
 • Các sản phẩm tươi sống đảm bảo không chứa chất bảo quản và được kiểm định bởi sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM - Go Green

Ảnh minh họa: Go Green là một trong các cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM bạn có thể tin tưởng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 20 cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM uy tín và được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa hàng thực phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cửa hàng trái cây sạch TPHCM uy tín nhất

Các câu hỏi thường gặp

1. Nên mua thực phẩm sạch ở đâu?

=> Những cửa hàng thực phẩm sạch tại TPHCM uy tín cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc có thể kể đến như: Siêu Chợ 3S, (Quận 2), Đà Lạt GAP Store (Quận 3), Cầu Đất Farm (Quận 7),….

2. Các loại thực phẩm sạch giá bao nhiêu?

=> Các loại thực phẩm sạch thông thường có mức giá cao hơn khoảng 20% so với thực phẩm thông thường. Tuy nhiên còn tùy thuộc từng loại thực phẩm mà sẽ có giá cao hơn hoặc thấp hơn.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

29