Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất

Cập nhật: 19/08/2022

Đâu là công ty dược phẩm TPHCM tốt và uy tín nhất? Nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng cao bởi người ta ngày càng quan tâm đến vấn đề về sức khỏe. Nhưng hiện nay có khá nhiều đơn vị dược phẩm được thành lập. Vậy đâu là nơi để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng nhất? Hãy cùng Riviu24H tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết “Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất” này nhé.

Top 15 công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất

1. Công ty dược phẩm Pharmedic – Quận 1

Pharmedic là doanh nghiệp cổ phần đầu tiên của cả nước, hoạt động từ năm 1981. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, họ là đơn vị nguồn cung cấp dược phẩm và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên khắp cả nước.Họ đã mang lại những loại dược phẩm đa dạngđến tay người tiêu dùng, có thể kể đến như: thuốc kích thích thần kinh (CLORPROMAZIN, HALOFAR, …), thuốc tiêu hóa (ALUMINUM PHOSPHAT GEL, CARBOMINT, CARBOTRIM, …), thuốc sát trùng diệt khuẩn,…

Trong suốt những năm hoạt động, Pharmedic đã mang lại những thành công tiêu biểu như: đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (2015), “Thực hành tốt phân phối thuốc” (2014), “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (2016),…. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm Pharmedic

Nguồn ảnh: Công ty dược phẩm Pharmedic

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Medicare – Quận 1

Công ty Medicare được thành lập vào năm 2001 và được biết đến với chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện nay, công ty dược phẩm TPHCM này đang vận hành một nhà thuốc quy mô lớn với mạng lưới cơ sở hiện đại và chuyên nghiệp trên khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Mạng lưới cửa hàng Medicare vốn luôn tràn đầy năng lượng và rực rỡ, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thân thiện, thoải mái.

Công ty Medicare sản xuất và bán nhiều loại dược phẩm khác nhau, bao gồm Raspberry Ketone Fatblaster, Lohasys, Organique, TopMass Gold,… cùng nhiều loại sản phẩm khác. Họ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn giữ cho mình sức khỏe, nét quyến rũ và tâm hồn luôn tươi trẻ. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công ty dược phẩm TPHCM này.

Công ty dược phẩm Medicare

Nguồn ảnh: Công ty Medicare

Thông tin liên hệ

3. Công ty Dược phẩm Úc Châu – Phú Nhuận

Công ty Úc Châu (AustrapharmVN) là nhà phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho một số nhà sản xuất dược phẩm tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan và Việt Nam. Các dược phẩm của công ty bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiệp sĩ Lactomin Plus 3, L-Bio-N, đặc biệt do dùng kháng sinh, Air-X vị cam giúp giảm chướng bụng,…. Hiện tại công ty dược phẩm TPHCM này đang cung cấp khoảng 60 mặt hàng dược phẩm cho nhiều công ty cổ phần, công ty TNHH, bệnh viện, phòng khám và các nhà phân phối lẻ khác khắp Việt Nam.

Hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc đều có quan hệ thương mại trực tiếp với AustrapharmVN. Với mong muốn cung cấp các dòng dược phẩm mang lại cho khách hàng sức khỏe, niềm hy vọng và niềm vui và có chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những công ty dược phẩm mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Úc Châu

Nguồn ảnh: Công ty Úc Châu

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 – Quận 11

Dược phẩm 2/9 tiền thân của Công ty Cổ phần Dược phẩm 2/9 – NADYPHAR, được thành lập năm 1976. Hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm uy tín nhất Việt Nam. Với nhiều chủng loại hàng hóa chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tuân thủ chính sách chất lượng mà Bộ Y Tế đưa ra.

công ty dược phẩm TPHCM này luôn ưu tiên quản lý chất lượng theo quy trình GMP – GLP – GSP theo yêu cầu của WHO. Để nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, họ còn đánh giá, thăm dò ý kiến ​​khách hàng và nhu cầu thị trường một cách thường xuyên. Từ đó, dược phẩm 2/9 mang đến các dòng dược phẩm mang thương hiệu NADYPHAR (NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyFery, NadLanGan, NadyClarithcin, NadyFery, NadyGan) được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm 2/9

Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm 2/9

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Rohto Mentholatum – Quận 1

Tại TPHCM, Rohto được xếp vào danh sách các công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, họ vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trước hàng nghìn đối thủ cạnh tranh khác. Sản phẩm của Rohto vẫn luôn đứng vững trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng. Son dưỡng môi Lipice, Sunplay, Acnes, dòng sản phẩm Lip On Lip Water Color & Lip On Lip Gloss cao cấp, thuốc nhỏ mắt Rohto,… chính là những cái tên vô cùng quen thuộc của Rohto Mentholatum.

Công ty Rohto Mentholatum cũng thường xuyên tham gia từ thiện xã hội các sáng kiến ​​thường xuyên, chẳng hạn như tài trợ cho chương trình Làn sóng xanh, các cuộc thi bơi lội, và tổ chức các chương trình chăm sóc mắt và da. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dược phẩm TPHCM chuyên các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, hãy liên hệ ngay với Rohto nhé.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Rohto

Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm Rohto

Thông tin liên hệ

6. Công ty dược phẩm Mediphar USA – Tân Bình

Mediphar USA là tập đoàn chuyên kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng với doanh số bán sản phẩm hàng tháng cực “khủng” đã được Bộ Y tế cấp phép và chứng minh an toàn khi sử dụng. Nguồn nguyên liệu trực tiếp từ Châu Âu cho tất cả các mặt hàng của công ty dược phẩm TPHCM này. Đảm bảo các dược phẩm tại đây đều là những sản phẩm tốt nhất với độ an toàn cao

Thế mạnh của công ty Mediphar USA là sở hữu cơ sở với diện tích sàn trên 5000m2 đã được phê duyệt đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018 / NĐ-CP của Chính phủ. Đó cũng là một trong những lý do khiến các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tại đây được bày bán không chỉ mang lại hiệu quả như hàng quốc tế mà còn có chi phí khá phải chăng

Sau khi dùng sản phẩm của Mediphar USA – một công ty dược phẩm TPHCM uy tín, hơn 98% khách hàng đều cho ý kiến ​​rất tốt. Không những thế, họ còn có hơn 1.000 nhà phân phối trên cả nước, đối tác bệnh viện chiến lược, chuỗi nhà thuốc lớn cung cấp ra thị trường hơn 1.000000 sản phẩm/năm. Chắc chắn Mediphar USA là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) – Quận 4

Công ty Dược Sài Gòn (Sapharco) là một trong những công ty dược phẩm TPHCM 100% vốn nhà nước trực thuộc Ủy ban nhân dân TPHCM. Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, dịch vụ bảo quản và kiểm nghiệm thuốc,…. Sapharco luôn cam kết rằng chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, chất lượng và giá cả tốt nhất cho trên thị trường.

Công ty Sapharco là một thương hiệu dược phẩm có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với hơn 45 năm kinh nghiệm. Tin rằng họ có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu thị trường về sức khỏe của mọi người với hệ thống bảo quản thuốc đáp ứng tiêu chí GSP và hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP.

Sapharco luôn thực hiện có hiệu quả mọi chiến lược do Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân TPHCM đề ra, góp phần bình ổn nguồn cung thuốc và các sản phẩm quan trọng phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Sapharco

Nguồn ảnh: Công ty Dược phẩm Sapharco

Thông tin liên hệ

8. Công ty dược phẩm Thiên Nguyên – Tân Phú

Thiên Nguyên là một tập đoàn lớn chuyên cung cấp nguyên liệu và cây thuốc cho các hãng dược phẩm và y tế. Công ty dược phẩm TPHCM này nhập khẩu nguồn nguyên liệu chính hãng từ các nguồn đáng tin cậy ở Ấn Độ, Ý, Trung Quốc,… Hơn nữa, công ty Thiên Nguyễn đã được chọn là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho ImmunePath-IP® – một dòng thực phẩm chức năng rất có tiếng tăm hiện nay.

Các dòng sản phẩm chính hiện nay của công ty Thiên Nguyên có thể kể đến như: Lactobacillus paracasei, Bifidobacterium, Vitamin E dạng bột, Cao đương quy, Cao hy thiêm,…. Với tôn chỉ tôn chỉ “đại dương xanh”, “lấy khách hàng làm trung tâm”, “phát triển chuyên nghiệp và hợp tác”, chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM luôn hướng đến khách hàng với các sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe nhất.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm Thiên Nguyên

Nguồn ảnh: Dược phẩm Thiên Nguyên

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC – Quận 6

Cao Sao Vàng, Kim Tiền Thảo “Lão Khô” chắc hẳn là những cái tên rất quen thuộc tại Việt Nam, đây đều là những sản phẩm nổi bật nhất của Công ty Dược phẩm OPC. Với hơn 40 năm phát triển, họ đã đạt được những thành tích đáng chú ý như “Thương hiệu Quốc gia” 2008 – 2018, Ngôi sao thuốc Việt 2014, Top 10 Doanh nghiệp Dược,…. Sản phẩm của OPC này đã có mặt tại 15 quốc gia trên thế giới.

Công ty OPC đã trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN, nhà máy chuyên sản xuất và chế biến dược liệu, nhà máy sản xuất ethanol,…. tất cả đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận. Tính đến nay, OPC đã cung cấp hơn 300 dược phẩm ra thị trường nhờ hệ thống phân phối trải dài 9 chi nhánh từ Bắc vào Nam. Nếu bạn chưa biết lựa chọn công ty dược phẩm TPHCM nào uy tín, OPC chắc chắn là ngôi sao sáng giá nhất.

Công ty dược phẩm - Công ty Dược phẩm OPC

Nguồn ảnh: Dược phẩm OPC

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc – Bình Chánh

Tư Âm Cổ Thận Hoàn Viên Hoàn, trà Bạch Liên Thảo, Thông Huyết Điều Kinh, Tư Âm Cổ Thận Hoàn Viên Nang,… đều là sản phẩm của công ty dược phẩm Đại Hồng Phúc có trụ sở tại TPHCM. Đây đều là những dòng dược phẩm được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ vì chất lượng cao, độ an toàn mà còn vì tính thiết thực của chúng. Trong suốt 20 năm hoạt động của mình, Đại Hồng Phúc đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng, bao gồm cả Cúp vàng ISO, đạt tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt”,….

Mặc dù thực tế là các dòng sản phẩm của công ty Đại Hồng Phúc vẫn còn nhỏ bé, nhưng nó liên tục được đánh giá cao.  Với vô số danh hiệu, tập đoàn luôn nằm trong top đầu những công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đại Hồng Phúc là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng và đáng tin cậy.

Công ty dược phẩm - Công ty Đại Hồng Phúc

Nguồn ảnh: Công ty Đại Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

11. Công ty Cổ phần SPM – Quận 10

Công ty Cổ phần SPM là một trong những thương hiệu nổi bật tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như phát triển và kinh doanh đa dạng các dòng dược phẩm với các chức năng với tác dụng khác nhau. Sản phẩm của công ty dược phẩm TPHCM này được các khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ người tiêu dùng đến các nhà thuốc, bệnh viện, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế tin dùng bởi sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Năm 2001, Công ty Cổ phần SPM chính thức được thành lập, với nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn. Họ không chỉ phát triển về quy mô sản xuất, công nghệ mà còn về việc nghiên cứu hiệu quả của nhiều loại sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể nói đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty SPM

Nguồn ảnh: Công ty SPM

Thông tin liên hệ

12. Công ty dược phẩm Việt Hà – Quận 10

Công ty Việt Hà được thành lập năm 1995 là công ty đầu tiên được cấp phép nhập khẩu thuốc chữa bệnh cho người dân Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại, họ đã thiết lập mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến. Hơn nữa, Việt Hà còn là nhà phân phối nổi tiếng của các thương hiệu quốc tế lớn đến từ Đức, Pháp, Nhật và các nước khác.

Công ty dược phẩm TPHCM này hiện đang sở hữu kho GSP rộng 5.500m2 tại Long Hậu, hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, trụ sở chính tại HCM và nhà thuốc tại trung tâm thuốc quận 10. Các thương hiệu dược phẩm nổi tiếng mà họ đang phân phối có thể kể đến như: Neo Codion, Nitromin, Avaxim, Pepsan, Pulmoll,… Hơn nữa, Việt Hà còn nằm trong top 10 doanh nghiệp phân phối dược phẩm nổi bật trong 3 năm liên tiếp nhờ nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng (2017 – 2019).

Công ty dược phẩm - Công ty Việt Hà

Nguồn ảnh: Công ty Việt Hà

Thông tin liên hệ

13. Công ty dược phẩm TNHH Hoàng Nguyên – Tân Phú

Công ty Hoàng Nguyên đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2006, với các sản phẩm chính là dược phẩm, các bài thuốc cổ truyền và thực phẩm chức năng. Tại TPHCM, có một hãng dược phẩm của họ và bạn sẽ được chào đón cực kỳ nhiệt tình. Họ còn được biết đến là đơn vị cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý. Nhờ đó, uy tín của Công ty Dược phẩm Hoàng Nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn trong ngành dược phẩm.

Hoàng Nguyên đã và đang làm mọi thứ có thể để phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Đồng thời chú trọng đào tạo – xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực có thể hòa nhập một cách liền mạch vào môi trường làm việc ngày nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty dược phẩm TPHCM nào uy tín, hãy liên hệ với Hoàng Nguyên nhé.

Công ty dược phẩm - Công ty Hoàng Nguyên

Nguồn ảnh: Công ty Hoàng Nguyên

Thông tin liên hệ

14. Công ty Dược phẩm Boston Việt Nam – Quận 5

Boston Việt Nam chuyên phát triển và phân phối dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe với mức độ kiểm soát chất lượng cao. Họ là đơn vị đối tác với Boston Pharmaceutical Inc Hoa Kỳ để cùng phát triển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Từ khi hoạt động đến nay, họ đã được vinh danh là một trong mười nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Boston Việt Nam sản xuất và tung ra thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác với chất lượng và độ an toàn tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ khu vực Âu-Mỹ. Thuốc của Boston Pharma hiện được cung cấp trên toàn quốc và thuộc mười nhóm trị liệu với gần 100 loại. Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty dược phẩm - Công ty Boston Việt Nam

Nguồn ảnh: Công ty Boston Việt Nam

Thông tin liên hệ

15. Công ty Cổ phần dược phẩm ECO – Tân Bình

Công ty dược phẩm ECO đã nhận được nhiều huân, huy chương,… vì những đóng góp tích cực cho ngành y tế, giáo dục, văn hóa, xã hội từ các tổ chức như: Mặt trận Tổ quốc Phường 8-Quận 3, Hội Nội tiết & Đái tháo đường, Conseil médical et Association, Association des Pharmiens,…. Hơn nữa, họ còn sở hữu hệ thống nhà thuốc ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt cả 3 tiêu chuẩn: OMS-GSP, GDP và GPP.

Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, ECO luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với mục tiêu nâng cao đời sống nhân dân, hoạt động kinh doanh của công ty dược phẩm TPHCM này luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Công ty dược phẩm - Công ty ECO

Nguồn ảnh: Công ty ECO

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 15 công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Hi vọng những thông tin mà Riviu24H cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8