Top 3 Sân bóng đá Quận 4 còn hoạt động

Cập nhật: 09/11/2022

Sân bóng đá Quận 4 luôn trong tình trạng khan hiếm bởi sự nhỏ bé của Quận nội thành này song chất lượng sân vẫn luôn ở trạng thái khá tốt để phục vụ các cầu thủ. Tin thể thao đã cập nhật khá nhiều sân chất lượng ở đây. Bạn có thể tham khảo để chọn được địa điểm ưng ý.

M88
Nhà cái lâu đời nhất Trang bóng đá có lượng thành viên đông nhất

#2 Sân bóng đá Quận 4 còn hoạt động mới nhất

Sự đô thị hóa bắt buộc của thành phố đã khiến số lượng sân giảm đi đáng kể. Sân bóng đá Cầu Móng Quận 4, sân bóng đá ABC Quận 4 là ví dụ khi mới đóng cửa thời gian gần đây. Chắc chắn số lượng tại đây không thể nhiều bằng sân bóng đá Gò Vấp, nhưng độ chất lượng có thể yên tâm.

Một số địa chỉ còn hoạt động có thể kể đến gồm:

1/ Sân bóng đá Khánh Hội Quận 4

Khánh Hội luôn là địa danh mọi người nghĩ đến khi nhắc sân bóng đá Quận 4. Địa điểm này luôn được quan tâm và chăm chút kỹ càng, mặt sân cỏ vẫn khá tốt.

Sở hữu diện tích rộng rãi thoáng mát kèm hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng hoạt động tốt. Sân luôn là địa điểm thu hút để những người đam mê bóng đá cùng nhau tập luyện hoặc tổ chức các giải giao hữu.

Sân bóng đá quận 4

Thông tin sân:

  • Địa chỉ: 1 Đường số 48, Phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Liên hệ: 028.3826.2892
  • Mức giá: Đang cập nhật
  • Thời gian hoạt động: cả ngày
  • Tiện ích: thuê quần áo, nước uống, hệ thống đèn chiếu, thoát nước, bãi xe rộng rãi, nhà vệ sinh,…

Sân bóng đá Mini quận 4

2/ Sân bóng đá mini Quận 4 – Công Viên Cát

Sân còn được biết đến là sân bóng đá công viên cát Quận 4. Vị trí sân thuận tiện trong việc tìm kiếm và di chuyển. Chất lượng cỏ trên sân cũng được đánh giá cao nhờ sự chăm sóc thường xuyên. Điểm này khá giống với cách hoạt động của một số sân bóng đá quận 2.

Đồng thời, tại đây là một khu tổ hợp khu vui chơi cho trẻ em như cầu trượt, tô tượng, khu vui chơi ngoài trời,…  Cả gia đình cùng đến đây vui chơi vào các dịp cuối tuần phải gọi là chân ái.

Sân bóng đá Mini quận 4

Điểm hạn chế duy nhất và khá lớn là diện tích sân khá nhỏ. Sân bóng đá mini ở Quận 4 này thường là điểm đến của trẻ em hoặc trẻ vị thành viên.

Thông tin sân:

  • Địa chỉ: 229 Đường số 48, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Liên hệ: 083.539.2228
  • Mức giá tham khảo: Khoảng 200.000đ dến 350.000đ
  • Thời gian hoạt động: Từ 06h00 đến 23h00
  • Tiện ích: thuê quần áo, nước uống miễn phí, bãi xe rộng rãi, nhà vệ sinh, hệ thống đèn chiếu tốt, có căn tin, khu vui chơi trẻ em đi kèm,…

Sân bóng đá futsal trong nhà – Sân hồ bơi Vân Đồn

Hiếm người biết đến sự tồn tại của sân này nếu không phải là dân thổ địa Quận 4.

Sân Vân Đồn có nhà thi đấu dành cho các giải thi đấu như thi đấu bóng chuyền, bóng ném,… Sân này cũng sẽ có kích thước quy chuẩn khác với các địa chỉ còn lại.

Hạn chế là sân này thường khó thuê, chỉ người thân thuộc ban quản lý mới có thể thương lượng. Nếu quá khó, bạn có thể di chuyển qua khu gần đó và tìm các sân bóng đá quận 3 để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kết luận

Sân bóng đá Quận 4 luôn được dân chơi tìm kiếm nhờ vị trí đắc địa, dễ tìm và thuận tiện đi lại. Vì sự hạn chế của số lượng sân, bạn nên nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay để có thể đặt lịch sớm nhất nhé.

Riviu24H đối với mình là một người bạn đồng hành trong suốt nhiều năm. Với niềm đam mê viết lách cùng sở thích khám phá những điều mới trong cuộc sống, mong rằng những bài đánh giá của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9